Sự kiện săn thuỷ quái khiến game thủ phấn khích vì sự kinh dị trong PUBG Mobile

Minh Tân 29/11/2020 12:25

Không chỉ có kích thước quá khổng lồ, ngoại hình kinh dị của thuỷ quái khiến không ít game thủ PUBG Mobile cảm thấy hào hứng vì đồ hoạ mới mẻ.

Được ra mắt tại bản cập nhật 1.1 vào giữa tháng 11 vừa qua, chế độ chơi Metro Royal đang khiến game thủ PUBG Mobile vô cùng hào hứng bởi sự kiện đi săn thuỷ quái đầy mới lạ. Là sự hợp tác giữa Metro Exodus và PUBG Mobile, chế độ sẽ mang đến hai bản đồ mới, một khu vực chợ đen đặc biệt, vũ khí mới Tikhar Rifle quá quen thuộc trong tựa game Metro Exodus cùng 2 con quái vật Nosalis và Librarian.

Game thủ có thể đến hồ nước cạnh Malinovka để xuống nước và bơi lội cùng thuỷ quái, các game thủ nữ có thể sẽ bị hù phát khiếp vì chú cá khổng lồ có ngoại hình kinh dị này.

Khi di chuyển quanh hồ, game thủ sẽ phát hiện ra được một vài góc lag có thể loại bỏ được hình ảnh của nước và nhìn thẳng đến hình ảnh của thuỷ quái. Hàm răng sắc nhọn lởm chởm cùng làn da dày, chiếc vây sắc nhọn, xù xì khiến thuỷ quái không khác gì các quái vật trong những bộ phim kinh dị.

Trong khi các game thủ nam tỏ ra khá hứng thú vì màn chơi lớn của PUBG Mobile, một số game thủ nữ lại không mấy mặn mà vì sợ hãi. Nhiều nữ game thủ cho biết mình đã bị giật mình khi vô tình lạc vào góc lag và “chiêm ngưỡng” nhan sắc của thuỷ quái.

Đây không phải là lần đầu tiên PUBG Mobile có những cảnh kinh dị khiến các game thủ nữ phải khóc thét, trước đó, tựa game này cũng đã nhát ma game thủ (không biết vô tình hay cố ý) với hình ảnh game thủ khác hoàn toàn không có phần thân dưới mà chỉ có phần nằm im trên mặt đất với đôi mắt vẫn mở trừng trừng.

Viết bình luận