Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Ông chủ Độ Mixi lần đầu tiên được “check in” tại quán cơm Sà Bì Chưởng của mình

Hakikun 13/01/2022 15:43

Sau một thời gian đóng cửa do dịch bệnh, quán cơm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi bắt đầu hoạt động trở lại

Như những lời tâm sự trên livestream của mình, Độ Mixi lập kế hoạch cho những dự án kinh doanh như mở quán cafe, phòng tập gym hay quán cháo lươn, cửa hàng pizza… Đặc biệt là về quán cơm vì ý tưởng này của anh còn được hai người bạn thân thiết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là Xemesis và PewPew ủng hộ nhiệt tình.

Từ kế hoạch dự định cho đến khi hoàn thiện ba người cũng chỉ họp bàn online. Dù là một trong ba “ông chủ” của quán nhưng ngay cả đến ngày khai trương Sà Bì Chưởng của mình, Độ Mixi cũng chỉ có thể ngắm nhìn từ xa vì hoàn cảnh không cho phép. 

Do dịch bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh hết sức phức tạp mà đến giờ Độ Mixi mới có thể đến cửa hàng, ngắm tận mắt đứa con tinh thần của mình.

Theo đó, trong dịp vào Tp. Hồ Chí Minh công tác cuối năm này, Độ Mixi tranh thủ đến quán cơm. “Check in" tại đây, nam streamer xuất khẩu thành thơ, quảng cáo cho cửa hàng của mình, như việc mà các ông chủ khác vẫn làm:

“Muốn có người thương

Ăn Sà Bì Chưởng

Muốn thoát FA

Ăn Sườn Bì Chả”.

Trước đó, người hâm mộ khi biết lịch trình làm việc của Độ Mixi cũng ngỏ ý đến quán, chờ để gặp Tộc trưởng nhưng nam streamer đã cảnh báo luôn trên stream:

“À tôi không ra quán đâu các bạn nha vì nếu ra quán thì tôi dám chắc là sẽ giống bên quán Misthy thôi, với lại giờ đang dịch bệnh căng thẳng, hạn chế tụ tập nơi đông người nên các anh chị em qua ăn thì qua nhé còn qua để đợi tôi thì tôi không qua đâu, đừng đợi cho mất công”.

​​

Thế nhưng vẫn có một số fan cực kỳ may mắn vì được gặp gỡ và chụp hình kỷ niệm với thần tượng đúng thời điểm anh có mặt tại cơ sở kinh doanh của mình.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận