Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Nữ streamer Liên Quân xinh đẹp tự nhận mình giống Airi bị fan trêu đến “muối mặt”

Hakikun 13/01/2022 16:00

Nữ streamer Liên Quân Mobile Bé My tự nhận mình giống Airi bị fan trêu đến “muối mặt”

Bé My đã quá quen thuộc đối với anh em game thủ Liên Quân Mobile, không chỉ xinh đẹp, dễ thương mà còn chơi game cực hay. Nữ streamer cũng thường xuyên tương tác với fan hâm mộ trên Fanpage hay Facebook cá nhân. Đây là hoạt động quan trọng nếu các cô nàng muốn kết nối, gắn bó thân thiết hơn với cộng đồng fan của mình.

Để việc tương tác trở lên tích cực hơn mà cô nàng chọn cách thường xuyên đăng tải hình ảnh cá nhân cũng như các hoạt động của mình trong cuộc sống hàng này, làm chủ đề tâm sự với fan. Có vài lần, cô nàng hậu bối, đồng hương với Độ Mixi cũng “đột phá” với ý tưởng so sánh mình với các nhân vật trong game.

Bé My thường đặt hình ảnh của bản thân và tướng game cạnh nhau, để khiến người xem có thể so sánh với bản gốc thông qua cử chỉ, trang phục hoặc nét biểu cảm nổi bật chứ không hoàn toàn hoá thân như cosplay.

Mỗi lần tự luyến đều khiến cô nàng bị fan hâm mộ trêu đến "muối mặt", không chịu thừa nhận ý kiến của cô nàng. Đến nỗi mới đây, dù tự tin nhận mình giống với Airi nhưng sau đó, streamer này phải “chữa cháy" vì bị cộng đồng trêu đùa quá nhiều.

Dù chỉ mới stream được ít năm thế nhưng Bé My đã có cho mình lượng fan hâm mộ lớn. Cụ thể, sau vụ khóc “ăn vạ” đồng đội trên sóng bởi thua 20 trận liên tiếp, Bé My nhận được nhiều sự chú ý. 

Bên cạnh đó, nữ streamer 2K1 còn được yêu mến bởi ngoại hình trẻ con, phong cách nói chuyện duyên dáng, thường xuyên giao lưu và tương tác với người xem, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ “leo rank”, tạo content “sạch” trên các diễn đàn mạng của mình.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận