Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Nữ MC xinh nhất Liên Quân tâm sự về những áp lực vô hình sau màn xuất hiện xinh đẹp, tự tin trên sân khấu

Hakikun 19/01/2022 09:32

Nữ MC xinh đẹp Thảo Phương đã tâm sự về những áp lực vô hình mà cô gặp phải sau sự kiện mới tham gia.

Cái tên Thảo Phương đã quá quen thuộc đối với anh em game thủ Liên Quân Mobile, không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp mà còn có tài ăn nói lôi cuốn. Và mới đây, BOOYAH! Awards 2021 là một trong những dịp hiếm hoi trong năm mà các nữ MC làng game mới có dịp xúng xính trên khấu. 

Nhờ tài năng của mình mà MC xinh đẹp Thảo Phương mà chương trình rất thành công. Thế nhưng khi chương trình khép lại, MC Phương Thảo vẫn có những suy nghĩ vẩn vơ. Tâm sự nỗi lòng của mình trên trang Instagram cá nhân, Thảo giãi bày tâm tư: 

“Dù bạn có béo hay lùn và không cải thiện được đi nữa, thì bạn cố gắng giỏi hơn là được. 

Mình nghĩ ai cũng có thế mạnh riêng, chẳng ai là hoàn toàn yếu kém hay vô dụng, chỉ là có muốn phát triển bản thân mình đúng hướng hay không. Cũng chẳng ai cùng lúc làm tốt được nhiều việc một cách hoàn hảo”.

Có lẽ thân hình luôn là lỗi ám ảnh trong cô lâu nay nhưng nữ MC cũng luôn mạnh mẽ biến đó thành động lực để cố gắng gấp nhiều lần, không ngừng hoàn thiện bản thân. Dẫu vậy, những phút yếu lòng, Phương Thảo cũng không kìm được mình:

“Mỗi ngày mình đều đối diện với áp lực từ nhiều phía, đôi khi nó đến từ những yêu cầu của cấp trên, câu nói bâng quơ của đồng nghiệp, hay bình luận của khán giả. Áp lực ấy nói rằng: "Phải luôn ở phong độ cao nhất, phải hoàn hảo". Mình cũng nói thẳng với họ là mình không thể. 

Kể cả khi bạn cố gắng ở phiên bản tốt nhất của chính mình, bạn vẫn nhận ra có những thứ trong con người bạn không thể tốt lên, không thể thay đổi (ví dụ như chiều cao của mình”.

Sau cùng, nữ MC xinh đẹp của tựa game Liên Quân Mobile nhắn nhủ đến những ai đang rơi vào hoàn cảnh tương tự: “Không thể kỳ vọng quá nhiều ở chính bản thân đúng không? Vậy thì cũng đừng đặt quá nhiều áp lực lên những người khác. Sống vậy dễ thở hơn nhiều”.

Không thường xuyên chia sẻ tâm tư và khó khăn của mình nhưng dòng tâm sự hiếm hoi trên khiến người hâm mộ hiểu thêm nhiều về Phương Thảo. Đồng thời hiểu thêm nữ MC đã nỗ lực rất nhiều để có được thành tích và chinh phục được tình cảm của người xem như hiện nay. 

Viết bình luận