Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Nữ MC Phương Thảo cosplay "Mị Natalya": Chính chủ thừa nhận khác lạ bản gốc

Hakikun 06/09/2022 11:20

Game thủ không khỏi "trầm trồ" khi nữ MC xinh đẹp Phương Thảo có màn cosplay skin mới của tướng tủ lần thứ 2 sau Băng tâm thần nữ.

Nếu bạn là một người yêu thích tựa game Liên Quân Mobile thì có lẽ cái tên Vũ Phương Thảo đã quá đỗi quen thuộc, cô thường được mọi người gọi là nữ MC vạn người mê. Không chỉ nhan sắc xinh đẹp mà cô còn được đánh giá cao nhờ lối dẫn dắt tự nhiên, duyên dáng cùng những kiến thức chuyên môn vững chắc.

Mới đây, anh em game thủ không khỏi "trầm trồ" khi nữ MC xinh đẹp Phương Thảo có màn cosplay skin mới của tướng tủ lần thứ 2 sau Băng tâm thần nữ. Đăng tải trên trang cá nhân, nữ MC hóa thân vào nhân vật Mị trong tác phẩm “Vợ chồng A Phủ”.

Đính kèm hình ảnh, cô cho biết: “Màn cosplay skin mới của tướng tủ lần thứ 2 sau Băng tâm thần nữ. Mị Thảo hướng dẫn chơi sự kiện hộ Mi Natalya rồi đấy mọi người xem chưa”.

Ngoài ra cô nhấn mạnh thêm: “Cosplay khác lạ bản gốc”. Nguyên do bởi diện trang phục thổ cẩm nhưng màu sắc tươi sáng, những chi tiết hiện đại, phá cách cùng sự vui vẻ, duyên dáng của cô trở nên khác biệt với bản “chính chủ”.

Tuy nhiên, nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn của cô vẫn nhận về “cơn mưa lời khen” của đông đảo cộng đồng mạng. Trước đó, nữ MC đã có màn cosplay Băng tâm thần nữ từng “gây sốt” mạng xã hội. Khác với vẻ đẹp ngọt ngào trứ danh, trong màn cosplay khi đó, cô khiến dân tình “bấn loạn” bởi vẻ ngoài sắc lạnh, quyến rũ khi khoe trọn vai trần gợi cảm.

Hiện tại, màn cosplay này của Mc Phương Thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Có thể thấy, mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng thân hình đẹp như tạc cùng gương mặt xinh đẹp, khả ái giúp cô dễ dàng “cân” mọi phong cách, dù khó nhằn đến đâu. 

Viết bình luận