Nối bước Daim, ProE thông báo giải nghệ khiến game thủ cực kỳ nuối tiếc

Black Adam 10/01/2023 09:22

Mới đây trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ ProE thông báo giải nghệ khiến game thủ cực kỳ nuối tiếc

Như Game8 đã từng đề cập việc tuyển thủ Daim thông báo giải nghệ khiến cộng đồng game thủ Liên Quân rất bất ngờ. Sự buồn bã của game thủ vẫn chưa nguôi ngoai thì mới đây, tuyển thủ ProE lại thông báo giải nghệ:

"Xin chào mọi người, xin lỗi vì khoảng thời gian qua mình  không có hoạt động gì nhiều trên mạng xã hội.Nhưng trong thời gian đó  mình đã suy nghĩ rất nhiều và nhìn lại 1 năm qua và mình cảm thấy rằng có lẽ nên dừng bước tại đây và mình xin thông báo MÌNH CHÍNH THỨC GIẢI NGHỆ VÀ SẼ KHÔNG THI ĐẤU cho bộ môn AOV nữa.

Mình xin cám ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương và theo dõi mình trong suốt hành trình đến với liên quân này. Trong khoảng thời gian thi đấu có điều gì khiến các bạn không hài lòng, thất vọng thì mình mong các bạn hay tha thứ cho mình. Và chúc các bạn có một năm 2023 thật nhiều sức khỏe niềm vui và may mắn. Tạm Biệt !!"

Bên dưới bài viết, ProE cũng không quên gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến đàn anh của mình:

"Mình xin cám ơn anh Tuấn Peo, cám ơn a đã đưa e tới với bộ môn Liên Quân. Cám ơn A Toàn và PS Man đã đồng ý cho mình vào GameTV đặt nền móng cho mình tại Liên quân này. Cám ơn a Phương đã đưa mình tới FL để có đc những thành tựu vang dội và để đời. Cám ơn tất cả mọi người, mình sẽ không bao giờ quên công ơn của họ !!".

Viết bình luận