Một phiên bản Among Us 3D siêu đặc sắc sắp tới tay cộng đồng game thủ, trailer vừa ra đã gây sốt trong cộng đồng mạng.

Minh tân 26/12/2020 20:55

Phiên bản Among Us 3D sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật nhất, hấp dẫn và kịch tính nhất. Đây chắc chắn sẽ là tựa game đáng mong chờ nhất vào đầu năm 2021

Trong năm 2020 vừa qua, một trong số các tựa game tự dưng bừng sáng trở thành hiện tượng của làng game thế giới thì đó chính là Among Us. Được ra mắt từ năm 2018 nhưng phải hai năm sau đó, trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 thì Among Us cũng từ đó trở nên thu hút được game thủ trên toàn cầu.

Với lối chơi có phần giống với Ma Sói, Among Us không khó để trở thành tâm điểm của sự chú ý, đặc biệt trong bối cảnh nhiều quốc gia phải cách ly vì dịch bệnh, tựa game này bỗng nhiên là nơi kết nối giữa những người bạn với nhau. Với lối chơi đơn giản, đồ họa đáng yêu cùng phong cách hài hước, Among Us thực  sự là một hiện tượng của làng game thế giới trong năm vừa qua.

Thế nhưng, có bao giờ game thủ tự hỏi, Among Us sẽ như thế nào khi biến thành một  sản phẩm 3D đậm chất kinh dị 18+? Câu hỏi này đã được giải đáp trong video của 3D Print Guy. Trong video này, Among Us phiên bản 3D được xây dựng đen tối với cảnh mở đầu là một sinh vật ngoài hành tinh  đi cùng với những chiếc xúc tu vô cùng gớm ghiếc, bắt đầu hành trình xâm nhập và kết liễu từng thành viên phi hành đoàn khi mạo danh trở thành nạn nhân xấu số.


Với đồ họa đẹp mắt cùng phong cách xây dựng creepy, phiên bản Among Us 3D đã đạt được gần 800.000 lượt xem chỉ trong vòng ba ngày. Không ít người bày tỏ mong muốn video này sẽ thực sự trở thành một phiên bản game Among Us 3D thực sự. Nếu điều này trở thành hiện thực thì Among Us 3D này chắc chắn sẽ phải gắn mác 18+ vì sự kinh dị mà nó mang lại, một tựa game không dành cho kẻ yếu tim.

Viết bình luận