Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Mộng Thiên Tử - Trấn Hồn Sư tựa game Tower Defense sắp ra mắt tại Việt Nam

truongvantai 24/02/2023 09:42

Mộng Thiên Tử - Trấn Hồn Sư cho người chơi trải nghiệm những giây phút gay cấn, lôi cuốn của thể loại thủ thành quen thuộc, bên cạnh đó game còn có nhiều chế độ chơi độc đáo hấp dẫn khác cho ngưởi chơi tham gia.

MỤC LỤC [Hiện]

Mộng Thiên Tử - Trấn Hồn Sư là tựa game Thủ Thành, hay Tower Defense, sắp tới đây sẽ được NPH Gzone phát hành tại Việt Nam. Game lấy đề tài Dị Giới - Yêu Ma mang đến một phong cách độc đáo, mới lạ so với các sản phẩm game thủ thành trên thị trường.

Mộng Thiên Tử

Vào game, ngưởi chơi sẽ phải triệu hồi các Thần Tướng khác nhau tham gia vào cuộc hành trình phiêu lưu để tìm và loại bỏ các Yêu Lĩnh và Yêu Tướng, mang lại hòa bình thực sự cho thế giới. Game sở hữu hằng trăm Thần Tướng, Yêu Tướng, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiêu vị tướng quen thuộc bao gồm cả danh tướng Tam Quốc. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt khác nhau, yêu cầu người chơi phải biết cách sắp xếp sao cho hợp lý để phát huy sức mạnh của cả đội hình.

Mộng Thiên Tử

Game sở hữu đồ họa sắc nét, các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi đáng yêu, nhưng vẫn toát lên phong thái riêng của mỗi nhân vật. Bên cạnh đó, hiệu ứng chiến đấu đầy màu sắc, đem đến những trận đấu mãn nhãn cho người chơi.

Mộng Thiên Tử

Lối chơi của game cũng tương tự với các game thủ thành trên thị trường, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật và sắp xếp vào các vị trí phòng thủ khác nhau để đối phó với nhiều kẻ địch, xuất phát từ nhiều phía. Sẽ có nhiều kẻ địch khác nhau, và chúng cũng có những kỹ năng có thể khắc chế lại mình. Vậy nên, bạn cần nắm chăc kỹ năng của kẻ địch để đưa ra các chiến thuật, sắp xếp vị trí hợp lý để có thể giành chiến thắng.

Mộng Thiên Tử

Tham gia vào các hoạt động, nhiệm vụ cốt chuyện chính để nhận về các phần quà, vật phẩm giúp bạn tăng cấp danh tướng của mình. Ngoài chế độ Thủ Thành, Mộng Thiên Tử còn có vô vàn các chế độ PvE, PvP vô cùng hấp dẫn khác nữa để cho người chơi tham gia và trải nghiệm như: Anh Hùng Chiến, Khiêu Chiến Ma Vương, Viễn Chinh Vô Tận, Phó Bản Tinh Thạch... Người chơi có thể theo dõi fanpage để cập nhật thêm nhiều tính năng mới.

Mộng Thiên Tử

Mộng Thiên Tử - Trấn Hồn Sư là tựa game thủ thành chiến thuật, lối chơi của game cũng tương tự với các game thủ thành trên thị trường, người chơi có thể dễ dàng tiếp cận. Tuy nhiên không chỉ có mỗi chế độ thủ thành, game còn nhiều các chế độ PvE, PvP cho người chơi thỏa sức chiến đấu, vượt ải, so tài chiến thuật cùng nhiều người chơi khác. Sở hữu hằng trăm thần tướng khác nhau, đầy quen thuộc, mỗi vị tướng sẽ có kỹ năng chiến riêng biệt. Đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật đẹp, hiệu ứng chiến đấu bắt mắt.

Mộng Thiên Tử - Trấn Hồn Sư dự kiến ra mắt trong thời gian tới. Khi game ra mắt, để tải game, đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Mộng Thiên Tử - Trấn Hồn Sư”.

NPH sẽ phát Giftcode thông qua các group, fanpage " Mộng Thiên Tử - Trấn Hồn Sư", các bạn có thể tham gia vào để nhận hoặc theo dõi chúng tôi để nhận giftcode sớm nhất khi có.

Viết bình luận