Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Liên Quân Mobile: V Gaming đánh bại Bikertopia, đại diện Việt Nam vào Chung kết AIC 2022

Hakikun 05/07/2022 09:57

Anh em game thủ Liên Quân Việt không khỏi mong chờ trận chung kết AIC 2022 giữa V Gaming và ONE Team

Vào ngày 3/7, game thủ không khỏi đặt hy vọng cực lớn vào V Gaming mong chờ họ đánh bại Bikertopia để có thể đại diện Việt Nam giành tấm vé cuối cùng tiến vào Chung kết giải đấu quốc tế AIC 2022.

Ở ván đầu đầu, V Gaming gặp nhiều khó khăn khi để ONE Team vươn lên dẫn trước. Thế nhưng nhờ sự tỏa sáng của Keera trong tay Quang Hải và những cú Đạn Thần Quang của Laville trong tay xạ thủ Hoàng TĐ đại diện Việt Nam lần lượt gỡ lại lợi thế. Ngay sau đó, V Gaming đã kiểm soát lại hoàn toàn thế trận và một lần nữ cú bắn Đạn Thần Quang cực kỳ ảo diệu đã được Hoàng TĐ thực hiện để mang về chiến thắng mở màn cho V Gaming.

Tiếp sau đó ở ván 2, sau khi bị dẫn trước ONE Team đã lựa chọn Payna với khả năng hồi phục khủng khiếp để counter lại Elsu đã mang về sự áp đảo và chiến thắng. Tuy nhiên ở ván đấu tiếp theo V Gaming cũng chứng minh rằng mình hoàn toàn có thể sử dụng tốt bài đánh này và mang về chiến thắng để tiếp tục có lợi thế dẫn trước.

Ván 4 thực sự là một cuộc đua kiểm soát giữa 2 đội tuyển khi cả đôi bên đều thi đấu dè dặt, kiểm soát để đợi thời điểm giao tranh thích hợp. Tuy quân bài Kil'groth đẩy lẻ của Pika tỏ ra khó chịu nhưng với một dàn chắn cực khỏe và 2 con Caesar Bạo Chúa thì V Gaming sau đó dễ dàng có được chiến thắng.

Ở 2 ván tiếp theo, Bikertopia đã thi đấu tốt và rút ngắn tỉ số để đưa trận đấu về thế cân bằng 3-3. Cuộc chiến bước vào ván 7 định mệnh. Ở ván đấu cuối cùng, V Gaming với sự xuất sắc của Zuka trong tay Quang Hải liên tiếp bắt được vào chủ lực Yorn bên phía đối thủ. Qua đó, V Gaming có chiến thắng cảm xúc để đi tiếp tại AIC 2022.

Như vậy, V Gaming đã chính thức tiến vào Chung kết để gặp lại ONE Team vào ngày 10/7 tới để tranh ngôi vô địch giá trị 700.000 USD (hơn 16 tỷ đồng). Ngoài ra, thành tích luôn lọt vào trận Chung kết tổng trong các kỳ AIC của khu vực Việt Nam cũng được giữ vững.

Viết bình luận