Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 3)

Liên Quân Mobile: Tổng hợp những cách khắc chế hack map hiệu quả mà game thủ nên biết

Hakikun 18/01/2022 09:43

Dưới đây là những biện pháp khắc chế hack map hiệu quả mà game thủ nên biết được Game8 tổng hợp

Những hành vi "hack map" trong Liên Quân Mobile đã quá quen thuộc đối với anh em game thủ đặc biệt là ở mức rank cao. Loại hình gian lận này mang đến cho game thủ sử dụng nó tỷ lệ thắng lên đến 90% dẫn đến sự mất cân bằng giữa các game thủ.

Garena cũng phạt rất nặng đối với những game thủ nay khi cho nick của họ khóa tận 100 năm, thế nhưng nó cũng chỉ làm giảm bớt được phần nào. Vì vậy hãy cùng Game8 tìm hiểu những biện pháp khắc chế hack map hiệu quả mà game thủ nên biết được nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

Việc lập bụi để bắt sát thương chủ lực team địch có lẽ là chiến thuật cực kỳ hợp lý đem lại lợi thế cho team mình về mặt quân số cũng như thế trận. Thế nhưng khi anh em gặp "hack map" thì chiến thuật này lại cực kỳ nguy hiểm bởi vì chính bạn sẽ trở thành con mồi đứng đợi team địch đến tiêu diệt.

Những game thủ sử dụng hack map sẽ thường lựa chọn những vị tướng sát thủ hay pháp sư với khả năng gank tốt, thêm lợi thế tầm nhìn vượt trội nhờ gian lận thì phải nói là quá bá. Giờ đây đồng đội của bạn đặc biệt là những xạ thủ, đi rừng hay pháp sư sẽ lâm vào tình thế rất nguy cấp, thế nên hãy ưu tiên việc yểm trợ đồng đội của mình và sẵn sàng cho những pha phản công.

Đây là biện pháp ẩn chứa rất nhiều rủi ro, bởi những kẻ gian lận thường sở hữu tầm nhìn vượt trội nên thường sẵn sàng cho những tình huống luồn lách chặn lính rồi tẩu thoát. Tuy nhiên nói vậy không phải là không có cách để "trừng phạt" những kẻ gian lận, tốt nhất khi có cơ hội, bạn hãy ưu tiên sử dụng các hiệu ứng khống chế cứng để kết liễu đối thủ.

Biện pháp cuối cùng đó là tố cáo những hành vi "hack map" cũng là biện pháp hữu hiệu nhất. Anh em hãy nhanh tay "biếu tặng" cho kẻ gian một vé report lên hệ thống của Liên Quân. Phần là để không phải ôm "cực tức" và cũng là để làm trong sạch hơn môi trường của tựa game đầy tính hấp dẫn này.

Viết bình luận