Liên Quân Mobile: Sau thời gian ngắn mùa 20, Lai Bâng đã trở lại vị trí top 1 Thách Đấu

Hakikun 14/10/2021 19:26

Mùa 20 của Liên Quân Mobile mới bắt đầu thế nhưng Lai Bâng đã trở lại vị trí top 1 Thách Đấu của mình.

Được người hâm mộ mệnh danh là "thần đồng" của làng Liên Quân Mobile, Lai Bâng là game thủ sở hữu kỹ năng cá nhân đỉnh cao và đang là thành viên của SGP. Đưa SGP vô địch ĐTDV mùa Đông 2020, Á quân AIC 2020 và thậm chí 2 lần là tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất trong 2 giải đấu quốc tế gần nhất... chính là những thành tích khủng mà Lai Bâng gặt hái sau hơn 1 năm tham gia thi đấu chuyên nghiệp.

Ở mùa 19 trước, Lai Bâng chính là vua của rank xếp hạng khi luôn nắm cho mình vị trí Top 1 Thách Đấu tại nhiều máy chủ Liên Quân khác nhau. Mới đây, Lai Bâng đã bất ngờ trở lại vị trí ngày xưa vẫn thường nắm giữ với ngôi vị top 1 Thách Đấu server Việt Nam. Ngay sau đó, Bâng cũng lập tức khoe với khán giả về thành tích này.

Khá khác với những ngôi sao Team Flash vốn không quá mặn mà với việc leo top Thách Đấu. Lai Bâng và nhiều tuyển thủ khác cũng đang chia nhau những vị trí hàng đầu trên BXH Liên Quân thời gian qua. Theo đó, xếp ngay sau Lai Bâng là VGM Quang Hải (hạng 2) và người đàn em trong màu áo SGP - thần đồng Yiwei (hạng 3) và Red - tên ingame ChupBabii9x (hạng 5).

Chưa hết, ở vị trí số 4 là tài năng trẻ Bờm từng chơi cho FAP Esports nhưng đã dính án phạt của Garena vì gian lận xếp hạng. Ngoài ra, thần đồng 12 tuổi - Vĩnh Đất cũng bám sát phía sau với vị trí thứ 6.

Ở mùa 20, Garena đã nghiêm túc trong việc giảm bớt tình trạng buff bẩn, gian lận khá nhiều, đặc biệt là ở BXH Thách Đấu. Do đó đây được xem là nơi vừa để rèn luyện kỹ năng, vừa livestream cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn của nhiều game thủ hàng đầu tại Đấu Trường Danh Vọng.

Tuy nhiên một số khác thì không quá quan trọng việc leo top Thách Đấu như các ngôi sao của Team Flash: Xuân Bách, ADC... Lý do cho việc này là tốn quá nhiều thời gian cho khâu chờ trận đấu và lịch trình trainteam, tập luyện dày đặc khiến các game thủ cần thư giãn hơn thay vì lại tiếp tục những trận đấu căng như dây đàn ở top BXH.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận