Liên Quân Mobile: Saigon Phantom bất ngờ phải dừng bước ngay tại vòng bảng AIC 2021

Hakikun 19/06/2022 10:44

Hôm qua, anh em game thủ Liên Quân Mobile không khỏi thất vọng khi Saigon Phantom bất ngờ phải dừng bước ngay tại vòng bảng AIC 2021 

Saigon Phantom có thể nói là niềm hi vọng lớn nhất của game thủ Liên Quân Việt có thể giành quán quân vô địch AIC 2022 nhưng họ đã thi đấu không hề đúng như kỳ vọng.

Vào trận đấu tại giai đoạn 2 của giải đấu, SGP đã bị ONE Team đánh bại hoàn toàn với tỉ số 0-2 trong ngày mà nhà đương kim vô địch GCS thi đấu thăng hoa. Lai Bâng và các đồng đội đã không kiểm soát được thế trận mong muốn và mắc phải những sai lầm trong tình huống quyết định để rồi nhận về trận thua tai hại.

Việc thua trận trước khiến cho thế cục rơi vào bế tắc khi phải gặp Valencia CF Esports trong trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên bất ngờ một lần nữa xảy ra khi dù có một đội hình mạnh và thuận tay với những Airi, Veres, Krixi, Tachi và Elsu nhưng Saigon Phantom vẫn để thua trận.

Sức ép đè nặng khiến Saigon Phantom chơi tất tay ở ván cuối với những lựa chọn dùng để snowball ngay từ sớm: Eland'orr, Ryoma, Joker... Tuy nhiên đối thủ cũng rất hiểu vấn đề này và phòng thủ kín kẽ từ sớm cũng như phản công sắc bén. Vấn đề tâm lý không được giải quyết, bị dồn vào thế khó khiến Lai Bâng và các đồng đội để thua trận đấu cực kỳ quan trọng này và chia tay AIC 2022 ngay từ vòng bảng.

Đây là một thành tích đáng buồn khi Saigon Phantom đang là đội tuyển nhận được rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ nhưng lại có thành tích thi đấu không hề tốt. Là hạt giống số 1 của AOG, nhiều người tin rằng SGP sẽ tiến sâu và thậm chí có thể cạnh tranh chức vô địch nhưng cuối cùng họ đã phải rời đi trong tiếng chỉ trích và những lời dèm pha.

Viết bình luận