Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Không chỉ khoe đường cong hoàn hảo, Linh Ngọc Đàm còn chứng tỏ mình rất khéo tay trong video mới

Hakikun 04/07/2022 16:50

Mới đây, fan hâm mộ phải bất ngờ trước sự khéo tay của Linh Ngọc Đàm khi cô tự may ra một chiếc áo vô cùng thời trang

Cái tên Linh Ngọc Đàm đã quá quen thuộc đối với anh em game thủ, không chỉ là streamer hàng đầu mà còn là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng bậc nhất trên MXH. Cô nàng được xem là hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái hướng đến bởi có sự nghiệp thành công khi tuổi đời còn rất trẻ. Cũng vì thế nên cuộc sống của nữ streamer được quan tâm không khác gì kém gì các ngôi sao của làng giải trí.

Gây ấn tượng với mọi người nhờ làn da trắng sáng cùng với chiếc mũi cao hoàn hảo, tổng thể tạo nên một Linh Ngọc Đàm vô cùng xuất chúng và sắc xảo. Bên cạnh đó, với vóc dáng thon gọn, 3 vòng chuẩn chỉnh và gu thời trang ấn tượng, không khó để người ta có thể bỏ qua được nữ streamer đa tài này.

Không những vậy Linh Ngọc Đàm còn là một chuyên gia tư vấn tình cảm cho rất nhiều người hâm mộ của mình, nhờ việc trải qua nhiều mối tình trong đời và có được những kinh nghiệm cho bản thân.

Mới đây trên trang fanpage cá nhân của mình, Linh Ngọc Đàm đã đăng tải một video mang tên ‘Linh Ngọc Đàm tự tay may áo mới’. Rất dễ nhận thấy trong video của mình, ‘Đàm Tổng’ thông qua rất nhiều công đoạn như lấy số đo, sau đó tự may và hoàn thành chiếc áo của mình.

Bên dưới bài đăng là những bình luận khen Linh Ngọc Đàm khéo tay, một số khác còn khen cả chiếc áo của nữ streamer may ra rất xinh và hợp dáng của cô.

Viết bình luận