Khám phá top 5 vị tướng Pháp Sư bá đạo nhất trong Tốc Chiến

Hakikun 16/02/2021 15:14

Trong Tốc Chiến, game thủ luôn muốn chọn vị tướng Pháp Sư đi đường giữa có thể gank top hoặc bot một cách dễ dàng và hiệu quả, sau đây mình sẽ để cử cho các bạn top 5 vị tướng Pháp Sư mạnh nhất mùa 1

1.Orianna

Orianna là pháp sư được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đánh giá cao, vị tướng này rất thích hợp để leo rank, Với combo của mình, cô trở thành vị tướng chủ lực của team cũng như có thể khiến kẻ địch bốc hơi trong chốc lát.

Ngoài ra, bộ kỹ năng giúp cô vừa gây sát thương phép, vừa khống chế đối thủ và vừa tạo giáp cho bản thân. Chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm hồi khá nhanh, hỗ trợ giao tranh tốt cho bản thân và đồng đội.

2.Ahri

Như vị tướng Orianan, Ahri có thể khiến đối thủ lên bảng đếm số trong nháy mắt với khả năng dồn dame của mình. Chiêu cuối của cô ấy gồm 3 lần lướt và phóng luồng sét gây sát thương, dễ dàng hạ gục kẻ địch.

Ahri là một vị tướng khá cơ động và có tầm đánh xa, kẻ địch sẽ không thể thoát khỏi tay của vị tướng đáng sợ này.

3.Cassiopeia

Cassiopeia là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng làm chậm, gây choáng và dồn sát thương phép khá mạnh, ngoài ra vì có tầm đánh xa nên có thể cấu rỉa gây sự ức chế cho kẻ địch.

Khi giao tranh, vị tướng này lên đứng sau đồng đội cấu rỉa và hỗ trợ, chờ thời cơ thích hợp để có thể sử dụng combo của mình để quét sạch kẻ địch.

4.Veigar

Veigar là một trong những vị tướng pháp sư mạnh nhất trong Tốc Chiến, đặc điểm của vị tướng này là có khả năng tích lũy sát thương phép vô hạn theo thời gian, với khả năng này thì Veigar có thể kết liễu chủ lực của team địch chỉ trong nháy mắt.

Game thủ cần tập trung farm lính và hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch ở đầu trận, để late game có thể tung hoành ngang dọc tiêu diệt đối thủ.

5.Annie

Với bộ kỹ năng cực kì bá đạo của mình, Annie có thể dồn sát thương cực lớn, khi đã có lên cấp 6 đủ để sử dụng bộ kĩ năng của mình, vị tướng này có thể tung ra những combo ảo diệu khiến đối thủ không kịp trở tay.

 

Viết bình luận