Kết quả bốc thăm vòng Tứ kết AIC 2022: Team Flash và V Gaming nội chiến

Hakikun 22/06/2022 08:59

Anh em game thủ Liên Quân khá nản khi nhìn kết quả bốc thăm vòng Tứ kết AIC 2022 vì Team Flash và V Gaming nội chiến

Trước đó, khán giả đã được chứng kiến màn so tài cực kỳ đặc sắc giữa các đội tuyển tại vòng bảng AIC 2022 và có chút tiếc nuối khi Saigon Phantom bị loại trước khi vào được Tứ kết. Tuy là đội tuyển có nhiều sự thay đổi nhất trước thềm AIC 2022 thế nhưng Team Flash đã thi đấu với phong độ vượt kỳ vọng.

Ở những trận đầu, Team Flash chơi chưa thực sự được hay thế nhưng đến giai đoạn 2 thì họ đã cho người xem thấy một đội hình cân bằng giữa sức trẻ mạnh mẽ và kinh nghiệm dày dặn. Nhà vô địch AIC 2019 đã giành chiến thắng áp đảo trước Nova Esports và chỉ chịu khuất phục trước KFC x Talon, qua đó trở thành đại diện số 2 của bảng A và tiến vào Tứ kết.

Cũng có kết quả gần giống với Team Flash, V Gaming lại khiến người hâm mộ Việt Nam vỡ òa trong cảm xúc khi giành chiến thắng trước là Bacon Time - Đương kim vô địch RPL Mùa Hè 2022 với tỉ số thuyết phục 2-0, qua đó trở thành đại diện số 1 của bảng D bước tới vòng Tứ kết.

Không có được phong độ tốt như hai đội tuyển trên, Saigon Phantom là cái tên gây nhiều tiếc nuối nhất cho người hâm mộ. Dù có ngày thi đấu mở màn vô cùng thuận lợi với 2 chiến thắng liên tiếp tuy nhiên bước tới giai đoạn 2, Saigon Phantom lại để thua trong cả 2 trận đấu với ONE Team và Valencia CF Esports, qua đó chính thức dừng chân tại vòng bảng AIC 2022 một cách đầy tiếc nuối.

Kết thúc giai đoạn vòng bảng AIC 2022, 8 đội tuyển xuất sắc nhất của 4 bảng đấu đã được lộ diện gồm:

  • KFC x Talon (Nhất bảng A)
  • Team Flash (Nhì bảng A)
  • ONE Team (Nhất bảng B)
  • Valencia CF Esports (Nhì bảng B)
  • Bikertopia Esports (Nhất bảng C)
  • A Dope Team (Nhì bảng C)
  • V Gaming (Nhất bảng D)
  • Bacon Time (Nhì bảng D)

Ngay sau đó, lễ bốc thăm vòng Tứ kết đã được diễn ra với tâm điểm là trận 'nội chiến AOG' giữa Team Flash và V Gaming hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những trận thi đấu kịch tính.

Viết bình luận