Hướng dẫn nhận nhiều vật phẩm xịn sò chỉ với một bao lì xì ít ỏi trong Free Fire

Hakikun 16/02/2021 08:52

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, Garena Free Fire đã đưa ra những sự kiện hấp dẫn cho game thủ, kèm theo đó là những phần thưởng cực xin sò.

Trước Tết Nguyên Đán 2021, Free Fire đã đem đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho game thủ như Cristiano Ronaldo (Chrono) cho đến Sơn Tùng M-TP (Skyler) là 2 ví dụ điển hình. Không dừng lại ở đó, Free Fire tiếp tục cho ra một chuỗi sự kiện Tết Nguyên đán 2021 với nhiều phần quà miễn phí hấp dẫn: Skin Thần Hỏa, Hộp Ma Thuật, skin súng...

Tiếp theo đó, game thủ chỉ cần bỏ ra một chút tiền lì xì Tết là có thể sở hữu những vật phẩm xịn sò với giá cực thấp... Đầu tiên chính là sự kiện Shop Bí Ẩn Tết với mức khuyễn mãi may mắn cao nhất là giảm 90% giá trang phục độc quyền Tết 2021. Qua đó, nhiều game thủ đã nhận được mốc rất cao từ 80% - 90%. Với mức khuyến mãi này, game thủ chỉ cần chi ra khoảng vài trăm Kim Cương để sở hữu các skin đẹp mắt và độc quyền.

Thêm vào đó là việc giảm giá 50% tất cả nhân vật trong Free Fire (trừ Skyler mới ra mắt). Đây là một dịp rất thuận lợi để game thủ có thể mua sắm các nhân vật hot nhất trong tựa game này: Chrono, Alok... với giá rẻ.

Tổng cộng, nếu mua 2 bộ skin Tết và 1 nhân vật Chrono thì game thủ Free Fire chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn. Với việc nhiều game thủ đang rủng rỉnh lì xì sau Tết thì chắc chắn nên sắm ngay cho mình những trang phục tuyệt vời này...

Viết bình luận