Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Độ Mixi làm người hâm mộ "dở khóc dở cười" với biểu cảm khó đỡ khi tự tay test nhanh COVID

Hakikun 13/01/2022 15:22

Mới đây, Độ Mixi đã tự Test nhanh Covid trên sóng livestream với biểu cảm cực kỳ khó đỡ

Cái tên Độ Mixi đã quá quen thuộc trên MXH trong 2 năm trở lại đây không chỉ bởi tài năng chơi game mà còn nhờ vốn sống cực kỳ phong phú, cùng phong cách Stream, diễn đạt và dẫn dắt câu chuyện có một không hai. Chính vì vậy mà khi mỗi lần 'lên sóng', Độ Mixi luôn thu hút được hàng trăm nghìn khán giả theo dõi đồng thời trên các nền tảng.

Nếu bạn là fan của anh thì có lẽ sẽ luôn cảm nhận được một nguồn năng lượng rất tích cực. Những câu chuyện đời thường, hay các mẩu chuyện vui buồn "qua tay" Độ Mixi đều trở nên đặc biệt cuốn hút theo những cách diễn đạt và hành văn không lẫn vào đâu được của Tộc Trưởng.

Và tối hôm qua, một "xứ mệnh" cực kỳ quan trọng với mọi người trong thời gian gần đây đó chính là tự Test nhanh Covid đã được Độ Mixi thực hành theo cách không thể hài hước hơn.

Biểu cảm "khó đỡ' của nam Streamer khi lấy mẫu đã khiến khán giả không khỏi bật cười, cuối cùng thì sau 7749 lần mặt nhắn mày nhúm, Độ Mixi cũng đã lấy được mẫu test thành công. Ngay lập tức, fan hâm mộ đã thi nhau để lại những dòng bình luận vô cùng hài hước.

"Phát này mà ra dương tính thì thôi rồi chú Độ ơi!"

"Tôi vừa thấy anh Độ stream, lôi bát cơm ra ăn thì thấy đoạn nước mũi."

"Tự chọc còn khó hơn so với được người khác lấy mẫu cho nhiều, như này là nỗ lực rồi đấy các bạn."

Viết bình luận