Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Đánh giá Star Trek: Legends - một tựa game gacha cao cấp

dbao 22/09/2021 17:37

Một tựa game thể loại gacha mà có chất lượng tuyệt vời dành cho game thủ.

Star Trek là một tựa game thể loại gacha hoàn toàn lớn trên thiết bị di động, chơi một trò chơi dễ hiểu và lại dễ dàng tạo một đội trong mơ gồm các anh hùng Chiến tranh giữa các vì sao / Marvel / DC yêu thích của riêng mình. Mỗi lần bạn kéo / triệu hồi một anh hùng mới, đó cũng có thể là anh hùng cuối cùng hoàn thành đội của bạn. Hoặc nó có thể là một sai lầm khác. Nó khá giống như với thẻ Pokémon hoặc Đội hình của game FIFA, đó là sự hiếm hoi của những lần kéo tốt nhất khiến nó trở nên hấp dẫn.

Star Trek: Legends là một trò chơi gacha thích hợp có giao diện, chức năng và hoạt động giống như một trò chơi miễn phí, nhưng đã ra mắt như một phần của Apple Arcade, không có quảng cáo, giao dịch hay đòi hỏi hệ thống dung lượng cao . Về bản chất, đây là lần gần nhất mà chúng ta có thể có được với một loại gacha cao cấp và nó hoàn toàn tuyệt vời.

Game mang lại cảm giác rất thú vị khi có nhiều tính năng hấp dẫn của một game gacha. Bạn triệu hồi các anh hùng, trang bị kỹ năng và thiết bị cho họ, tham gia vào các trận chiến theo lượt để thăng cấp và triệu hồi các bản sao để tăng thứ hạng của họ. Tất cả những điều trên về cơ bản là để hỗ trợ cải thiện điểm số sức mạnh của họ, giúp bạn có quyền truy cập vào nội dung thách thức hơn và cải thiện cơ hội thành công những trận chiến trong PvP.

Có thể thấy gameplay cốt lõi giống hệt như Marvel Strike Force, thậm chí là hình ảnh hoạt hình. Tuy nhiên, việc loại bỏ tất cả các hình thức chơi miễn phí không mang lại cảm giác thoải mái và thật thú vị khi thấy hai trải nghiệm gần như giống hệt nhau cảm thấy như thế nào khi có và cần chi tiền. Anh em sẽ gặp nhiều phần thử thách hơn, nhưng giống như trong JRPG cổ điển, anh em có thể đi và rèn luyện để tăng cấp độ của mình hoặc đến một cửa hàng để mua thiết bị mới. 

Về cơ bản, bạn kiếm được đơn vị tiền tệ triệu hồi bằng cách chơi trò chơi. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Ngoài ra còn có hai cách khác nhau để bạn có thể triệu tập: ngẫu nhiên, cung cấp cho bạn bất kỳ thành viên phi hành đoàn nào có thể có với nhiều tỷ lệ rơi khác nhau hoặc triệu tập theo lớp. Giống như trong gacha hay RPG truyền thống, mỗi nhân vật được chỉ định một lớp, bao gồm xe tăng, lính cứu thương, sát thương và hơn thế nữa. Việc triệu hồi theo lớp về cơ bản mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để có được một nhân vật cụ thể, mặc dù nó đắt hơn một chút.

Tóm lại, nếu anh em thích trò chơi thể loại gacha thì bạn sẽ thích Star Trek: Legends. Nó có những phần tốt nhất của thể loại - triệu hồi, liên minh, PvP và chiến đấu theo lượt - không có bất kỳ phần nào mà được đánh giá là quá tệ hay mờ nhạt. 

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận