Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Đánh giá nhanh Epic War: Thrones - Tựa game chiến thuật với lối chơi đẳng cấp "không dành cho những con gà"

Taskmaster 06/04/2021 16:49

MỤC LỤC [Hiện]

Có thể các bạn chưa biết Epic War: Thrones là một tựa game chiến thuật trên mobile, tựa game này là một sản phẩm mới của Archosaur Games cũng là "cha đẻ" với Dragon Raja.

Gameplay Epic War: Thrones (bản thử nghiệm)

Epic War: Thrones là một tựa game lột tả khá chân thực đề tài Tam Quốc quen thuộc tuy nhiên ở tựa game này người chơi được điều khiển tự do các binh tướng trong tay mình để xông pha trongnhững trận đại chiến nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, nơi đây sẽ là nơi bạn thể hiện bản tài năng chiến thuật, khả năng thống lĩnh ba quân để bình định thiên hạ.

Điểm mạnh đầu tiên mà Epic War: Thrones có chính là việc sở hữu nền tẳng đồ hoạ tân tiến Unreal Engine 4 mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết. Game có tạo hình các vị danh tướng đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng, quy mô trận chiến rất hoành tráng, bản đồ trong game vô vùng rộng lớn, theo như thông tin chúng tôi nắm được thì diện tích bản đồ game lên tới 4.000.000 KM2, đây là một thế giới cho các game thủ và danh tướng của mình mặc sức tung hoành khi trải nghiệm.

Về mặt gameplay, Epic War: Thrones cũng tương tự như các tựa game người chơi sẽ chọn cho mình khu vực, quốc gia đề bắt đầu chơi, bạn sẽ quản lý thành trì, khu vực của mình và hoàn thành các nhiệm vụ, công việc như tìm kiếm nguyên liệu, xây dựng công trình, căn cứ, phát triển dân số, quân sĩ của mình để mở rộng lãnh thổ hoặc phòng thủ trước những đợt tấn công từ quân địch.

Lối chơi của Epic War: Thrones càng ngày càng khó khăn hơn, đòi hỏi sự phát triển cũng như tuy duy chiến thuật rất nhiều từ người chơi, nếu sơ sẩy thì kẻ địch sẽ ghé thăm và chiếm lĩnh những vùng đất xung quanh.

Săn ngay mã giám giá tối đa 50%, freeship từ Shopee duy nhất Game8: https://shorten.asia/P7hzpFgH

Săn ngay mã giảm giá tối đa 50%, freeship từ Lazada duy nhất trên Game8: https://shorten.asia/srH98Zqb

Việc chơi Epic War: Thrones đem lại game thủ nhiều trải nghiệm thú vị, game giúp người chơi rèn luyện tư duy chiến thuật rất tốt, từ việc nâng cấp danh tướng, xây dựng công trình, bày binh bố trận theo đội hình để phát huy sức mạnh, bạn sẽ phải bắt đầu từ lúc còn là toà thành nhỏ bé cho tới khi trở thành một đế chế hùng mạnh, tất cả những thành quả đó đều do bạn quyết định và gây dựng nên.

Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm khoái cảm thực sự khi chỉ huy thiên binh vạn mã chiến đấu hăng say qua những nước ảnh đẹp như cảnh phim. Bạn có thể tự do điều chỉnh đội hình quân lính và vị trí của chủ tướng, tiêu diệt toàn bộ quân địch hoặc lấy thủ cấp tướng địch trong khung cảnh mưa tên khói lửa cực kỳ chân thực. "Epic War: Thrones " luôn nỗ lực để khiến mỗi người chơi được trải nghiệm cảnh chiến tranh hoành tráng và chân thực hơn bao giờ hết.

Tổng kết lại thì tựa game chiến thuật Epic War: Thrones đến từ Archosaur Games rất đáng để các game thủ trải nghiệm khi ra mắt, game có đồ hoạ đẹp và hoành tráng, lối chơi chiến thuật hấp dẫn rèn luyện khả năng tư duy và óc quan sát của người chơi rất tốt. Được biết Archosaur Games đã cho ra mắt Epic War: Thrones từ ngày 31/03 vừa qua, và sắp tới sẽ được phát hành tại Việt Nam, thông tin chi tiết hơn về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên Game8.VN mong các bạn chú ý theo dõi.

 

Viết bình luận