Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Chán thi Hoa hậu, Lê Bống "lấn sân" làm MC: Thể hiện quyết tâm khi theo học MC VTV

Hakikun 23/09/2022 08:12

Lê Bống khiến fan hâm mộ phải bất ngờ khi cô chia sẻ đang theo học 1 khóa học làm MC của MC đình đám Trần Ngọc

Cái tên Lê Bống đã không còn quá xa lạ gì đối với những bạn hay xem tiktok, đặc biệt là những anh em đam mê "cái đẹp". Phong cách của hot TikToker này là sự gợi cảm, nóng bỏng và sexy cùng những màn cover hấp dẫn trên channel của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lê Bống khiến fan hâm mộ phải bất ngờ khi cô chia sẻ đang theo học 1 khóa học làm MC của MC đình đám Trần Ngọc. Đính kèm hình ảnh, cô chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự quyết tâm: "Bỏ thật nhiều kiến thức vào balo để tiếp tục chặng đường chinh phục 1 thử thách mới, 1 vai trò mới".

Qua loạt khoảnh khắc đăng tải, mặc dù diện trang phục có phần hơi "dù" cùng trang điểm nhẹ nhàng nhưng gương mặt sở hữu những đường nét xinh đẹp cùng thần thái tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết vẫn giúp cô "ghi điểm" với công chúng.

Có thể thấy, đây dường như không chỉ còn là đam mê mà còn thử sức mà người đẹp đang ấp ủ quyết tâm nghiêm túc lấn sân vào làng giải trí với hình tượng đa di năng thay vì mác TikToker như trước đó. Được biết, cùng với Lê Bống, Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về" cũng là cô gái theo học lớp MC của MC Trần Ngọc. 

Hiện tại, loạt ảnh được Lê Bống đăng tải đang nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của đông đảo cư dân mạng. Mặc dù từng là cái tên nhận về không ít thị phi trong quá khứ nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng, nỗ lực của Lê Bống nhằm thay đổi hình ảnh cũng như ghi điểm với công chúng sau thời gian "trượt dài" trong bê bối. 

Viết bình luận