Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Bộ ba nữ MC xinh đẹp nhất làng Esports: Phương Thảo, Minh Anh, Thảo Trang

Hakikun 19/07/2022 10:00

Tình bạn đẹp giữa ba nữ MC xinh đẹp nhất làng Esports: Phương Thảo, Minh Anh, Thảo Trang khiến nhiều người phải hâm mộ

Dù cho không cùng tuổi thế nhưng họ lại có chung đam mê và sở thích, chung một câu lạc bộ MC trường Báo, hơn nữa là cùng làm MC Esports. Có lẽ chính vì những điều này đã giúp họ gắn kết với nhau hơn. Hội chị em thường xuyên khoe ảnh du lịch cùng nhau, đi ăn đi chơi cùng nhau, xuất hiện chung trong các vlog đời thường, thậm chí còn thấu hiểu cả những tâm sự của nhau. 

Có thể thấy được họ luôn quấn quýt nhau như chị em trong nhà, ủng hộ công việc của nhau, cùng nhau trưởng thành hơn mỗi ngày. Tình bạn giữa ba cô gái tài sắc vẹn toàn này khiến cho không ít fan phải ngưỡng mộ.

MỤC LỤC [Hiện]

Nếu bạn là một người yêu thích tựa game Liên Quân Mobile thì có lẽ cái tên Vũ Phương Thảo đã quá đỗi quen thuộc, cô thường được mọi người gọi là nữ MC vạn người mê. Cô không chỉ sở hữu thần thái tự tin, chuyên nghiệp mà còn gây chú ý bởi nhan sắc ấn tượng, kiều diễm. 

Tuy nhìn nhỏ nhắn, hạt tiêu vậy thôi, nhưng trong bộ ba MC, cô nàng là người lớn tuổi nhất và cũng là người dày dặn kinh nghiệm nhất. Chính vì vậy, Phương Thảo luôn là địa chỉ tin cậy đưa ra những lời khuyên bổ ích cho hai cô em Minh Anh và Thảo Trang. 

Tiếp đến là Minh Anh, cô nàng luôn xuất hiện cực kỳ xinh đẹp trong những giải đấu Esports. Sự năng động, quyến rũ và khéo léo của Minh Anh có ma lực gây thương nhớ với các game thủ. Bóng hồng làng Esports đã có 5 năm kinh nghiệm cầm mic tại nhiều sự kiện thể thao, giải trí và một số chương trình trên sóng VTV. Trong bộ ba MC, Minh Anh là người gắn kết và giúp tình chị em đi lên qua năm tháng.

Cuối cùng là cô em út Thảo Trang, cô cũng là MC trên sóng nhà đài như S Việt Nam, Ẩm thực đường phố, Hành trình khám phá. Là thành viên nhỏ tuổi nhất nhất nên trong nhóm, Thảo Trang lúc nào cũng là “em bé” của các chị. Cô nàng hay nhận được lời khuyên hữu ích và đúng lúc của người chị Phương Thảo.

Với Minh Anh, Thảo Trang thể hiện tình cảm bằng cách cổ vũ từ xa và khoe với cả công ty mỗi khi Minh Anh lên sân khấu dẫn. Thậm chí, trong một vlog ngắn, Thảo Trang thừa nhận là chưa từng ghét hai cô chị ngay cả khi chưa chơi thân với nhau.

Viết bình luận