Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

BLV Huy Popper gặp “biến” lúc 4h sáng khiến cộng đồng game thủ vô cùng lo lắng

Hakikun 25/07/2022 14:28

Mới đây trên trang cá nhân của mình, BLV Liên Quân Huy Popper đã đăng tải bải viết, chia sẻ về biến cố lúc 4h sáng.

Cái tên Huy Popper đã quá quen thuộc đối với anh em game thủ Liên Quân Mobile, anh là một trong những BLV Liên Quân hàng đầu trong các giải đấu lớn. Sau khi AIC 2022 kết thúc, các bình luận viên và MC Liên Quân Mobile đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước thềm bước vào mùa giải mới.

Tuy nhiên, trong khi các đồng nghiệp đang tranh thủ tận hưởng cuộc sống với những chuyến du lịch thì BLV Huy Popper lại bất ngờ gặp “biến” khiến dân tình xôn xao.

Theo như nam BLV chia sẻ thì anh đã bị giật túi đến 3 lần, khiến cho bản thân bị ngã xe và gặp không ít thương tích. Đăng tải trên trang cá nhân, nam MC chia sẻ:

"Đêm hôm qua khoảng 3 rưỡi - 4h sáng, tôi có đi ăn về từ mạn Hồ Linh Đàm ra Giải Phóng, đến ngã ba Tương Mai - Giải Phóng thì bị một thằng nó giật túi tôi ba lần nên tôi bị ngã xe, bầm một vết ở trán gần thái dương, chắc tôi vẫn ổn (ít nhất là bây giờ vẫn ổn, ê chỗ bầm thôi), chân tay thì bị mài đường hết xước be bét cả chân tay. 

Nhưng được cái túi tôi đeo khá bền nên không mất mát gì về tài sản, anh em nào am hiểu địa phương cho em hỏi là mạn đường đó có camera không để e tìm thằng cu đấy phát, cướp giật dạo này đáng sợ quá..."

Ngay lập tức, bài đăng này của HLV Huy Popper đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ. Trong đó, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng để lại bình luận, hy vọng anh sẽ sớm ổn định lại sức khỏe, đặc biệt là khi giải ĐTDV mùa Đông 2022 đang ngày một đến gần cũng như chứng kiến sự đối đầu của hàng loạt những cái tên đình đám với nhiều thay đổi bất ngờ. 

Viết bình luận