Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

BlackPink “bắt tay” với PUBG Mobile với concert cực “khủng”

Hakikun 17/07/2022 10:09

Anh em game thủ không khỏi vui mừng khi BlackPink sẽ có lần thứ 2 kết hợp với tựa game PUBG Mobile.

Sau lần hợp tác thành công giữa BlackPink và PuBG Mobile, game thủ cực kỳ mong chờ vào lần hợp tác tiếp theo và sau thời gian im hơi lặng tiếng, BlackPink khiến người hâm mộ vỡ òa khi bắt đầu “đánh tiếng” về việc tái xuất. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, dư luận xôn xao khi tựa game PuBG Mobile và công ty quản lý của BlackPink là YG Entertainment đã công bố poster chính thức của sự kiện âm nhạc.

Như thông tin Game8 tìm hiểu thì một concert “ảo” có tên The Virtual sẽ được diễn ra từ ngày 22-24/7 và 29-31/7/2022. Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến concert này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Bên cạnh màn hợp tác “bom tấn”, buổi hòa nhạc cũng sẽ là địa điểm trình làng ca khúc đặc biệt được sản xuất riêng cho sự hợp tác cũng như được phát hành trong PUBG Mobile.

Trước màn hợp tác khiến dân tình “đứng ngồi không yên”, Trưởng bộ phận Xuất bản PUBG Mobile tại Tencent Games cho biết: "PUBG Mobile rất vinh dự khi được hợp tác trở lại với BLACKPINK, chúng tôi sẽ tiếp tục làm sâu sắc thêm mối liên hệ giữa âm nhạc tuyệt vời của các bạn và trò chơi của chúng tôi. Buổi hòa nhạc trong game đầu tiên này sẽ là sự kiện đột phá, mở rộng thế giới không ngừng phát triển của PUBG Mobile trong nhiều năm tới”.

Song song với đó, phía YG Entertainment cũng nhấn mạnh thêm: “Vì đây là buổi hòa nhạc được tổ chức trên thế giới ảo nên ngoài âm nhạc và biểu diễn, các hoạt động giải trí khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm đặc biệt và thú vị”. 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà BlackPink hợp tác với PUBG Mobile.Vào năm 2020, cả hai đã có màn “bắt tay” để kỷ niệm lễ ra mắt của The Album. Vì vậy, lần tái xuất này, nhiều người cho rằng 4 cô nàng dưới trướng YG Entertainmt đã sẵn sàng đê rđưa mọi thứ lên tầm cao mới với buổi trình diễn âm nhạc “ảo” đầu tiên trong game của PUBG Mobile. 

Viết bình luận