Bí mật của MC Thảo Trang: Đam mê cosplay, thể loại nam game thủ đặc biệt yêu thích?

Hakikun 24/06/2022 08:59

Mới đây, game thủ không khỏi bật cười khi nữ MC Thảo Trang đã bị đám chị em đến 'quậy' banh nhà và khui loạt bí mật cá nhân.

MC Thảo Trang tên thật là Ngô Thảo Trang sinh năm 1999, cô hiện tại đang học khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thảo Trang từng là MC, nhân vật trải nghiệm các chương trình của VTV như SVietnam, Ẩm thực đường phố, Hành trình khám phá…

Cô cũng gia nhập hội chị em với những nữ MC xinh đẹp và tài năng của Esports Việt Nam, Phương Thảo (Liên Quân Mobile), Minh Anh (Free Fire) và Thảo Trang (PUBG MOBILE) có mối quan hệ cực thân thiết. Không chỉ thường xuyên cùng nhau đi ăn, đi chơi, hội nữ MC Esports này còn là hàng xóm của nhau khi sống cùng một tòa nhà. 

Mới nhất, Thảo Trang và Phương Thảo đã xuất hiện trong Vlog của Minh Anh với những chủ đề thú vị. Đặc biệt phải kể đến màn tìm đồ vật trong nhà Thảo Trang mà không được cho chủ nhà biết. Theo đó, Minh Anh và Phương Thảo sẽ thi nhau tìm một số món đồ được yêu cầu, nếu ai tìm xong trước và nhiều hơn thì sẽ là người chiến thắng.


Không nằm ngoài dự đoán, hai nữ MC đã khui nhiều bí mật của Thảo Trang. Được chú ý nhất chính là những bộ đồ cosplay sexy đến nghẹt thở. Biểu cảm bất ngờ của Phương Thảo và Minh Anh khi phát hiện những bộ trang phục cosplay cực sexy trong tủ đồ của Thảo Trang:

Viết bình luận