Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Bất ngờ tuyển thủ Xuân Bách công bố sẽ giải nghệ nếu vô địch Liên Quân Thế giới AWC 2022

Hakikun 13/01/2022 16:54

Trên sóng livestream của mình, Xuân Bách công bố sẽ giải nghệ luôn khi vô địch giải đấu 186 tỷ

Những giải đấu Liên Quân Mobile gần đây luôn được anh em game thủ chú ý nhờ quy mô lớn cũng như giải thưởng cực khủng. Mới đây, ngay sau khi giải đấu AIC 2021 kết thúc thì lộ trình và quy mô các giải đấu của năm 2022 được công bố.

Có thể nói giải đấu Chung kết Liên Quân Thế giới AWC 2022 có tổng giải thưởng cực lớn thu hút nhiều sự chú ý. Với mức giải thưởng khi vô địch lên tới 8 triệu USD (tương đương gần 186 tỷ đồng), cao hơn tất cả các giải đấu thể thao điện tử của Liên Quân Mobile lẫn Honor of Kings từng được tổ chức trước đây.

Không chỉ vậy quy mô giải đấu lần này cũng được mở rộng hơn hẳn, các đội tuyển đến từ nhiều nơi trên thế giới như: châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Trung Đông và châu Âu.

Với 16 suất tham dự vòng bảng, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các đội tuyển trên toàn thế giới tham dự thông qua giải đấu khu vực, gồm Đấu Trường Danh Vọng (Việt Nam), RoV Pro League (Thái Lan) và Garena Challenger Series (Đài Bắc Trung Hoa) sẽ có ít nhất 1 đại diện tham dự.

Team Flash đã một lần đại diện Việt Nam vô địch AWC nên được anh em game thủ đặt lên nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên với thành tích không mấy nổi bật trong năm 2021, nếu muốn đứng trên đỉnh vinh quang, các tuyển thủ phải hạ quyết tâm và cố gắng gấp nhiều lần. 

Để thể hiện quyết tâm của mình mà mới đây Xuân Bách công bố thẳng thừng trên livestream: “Nếu vô địch AWC 2022, mình sẽ giải nghệ luôn, lên kế hoạch tiêu tiền bởi giá trị giải thưởng quá lớn mà".

Có thể nói AWC là giải đấu Esports lớn nhất mang tính biểu tượng của Liên Quân Mobile kể từ năm 2018 đến nay. Hy vọng tại AWC 2022 người hâm mộ sẽ được thưởng thức những cuộc cạnh tranh gay cấn, mãn nhãn nhất cho chức vô địch.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận