Bất ngờ nữ MC Phương Thảo hé lộ lý do tạm vắng bóng ngay khi AIC 2022 chính thức khởi tranh

Hakikun 18/06/2022 14:38

Anh em game thủ không khỏi tiếc nuối khi nữ MC Phương Thảo vắng bóng khi AIC 2022 chính thức khởi tranh

Vào ngày hôm qua game thủ được chứng kiến những khoảng khắc đầy ấn tượng trước màn thể hiện của Team Flash và Saigon Phantom. Theo đó, với thể thức mới, vòng bảng sẽ chia làm 2 giai đoạn và ở giai đoạn đầu tiên các đội sẽ thi đấu BO1.

Đội tuyển Team Flash đã có khởi đầu khá thuận lợi với chiến thắng đầy thuyết phục trước Nova Esports. Saigon Phantom sau đó cũng hủy diệt 2 đại diện của GCS và RPL. Đây cũng là màn chào sân cực kỳ ấn tượng của ProE với vai trò mới là cố vấn. 

Vốn là nhân tố quen thuộc, được cộng đồng Liên Quân ưu ái, dành nhiều tình cảm thế nhưng các fan nam tạm thời chưa được thấy MC Phương Thảo xuất hiện tại AIC 2022. Vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh của giải đấu, cô nàng cũng hé lộ lý do tạm vắng bóng:

“Thảo tạm nghỉ vòng bảng AIC vì đánh cuốn chiếu không làm bàn phân tích nè. Đợi tới Bán kết, Chung kết nha! Bảo Hằng và bé Ngân vẫn sẽ phỏng vấn sau trận đấu nha! Update xíu cho mọi người đỡ hỏi ạ” - nữ MC chia sẻ.

Cũng tại đây, người xem cũng thêm phần hào hứng khi Liên Quân vừa chiêu mộ thêm tân binh mới vào đội ngũ nữ MC hùng hậu. Được biết, cô nàng là Nguyễn Trần Kim Ngân, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng được kỳ vọng là làn gió mới cho giải đấu nói riêng và bộ môn Thể thao Điện tử quốc dân nói chung.

Viết bình luận