Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Bán Kết AIC 2022: Cánh chim Vàng đen đã gãy, V Gaming chỉ còn một cơ hội duy nhất

Hakikun 03/07/2022 08:04

Tuy để thua trước ONE Team thế nhưng V Gaming vẫn còn cơ hội làm lại tại nhánh thua của AIC 2022.

Trưa hôm qua, anh em game thủ Liên Quân đặt hết hy vọng vào đội tuyển duy nhất của Việt Nam vào được bán kết AIC 2022 là V Gaming. Tuy nhiên, có vẻ như ONE đã nghiên cứu đối thủ của mình quá kỹ lưỡng và giành lợi thế rất nhiều ở cả giai đoạn cấm chọn cũng như là thi đấu. Trong khi đó, V Gaming lại không thể có được quá nhiều lợi thế và đành chấp nhận kết quả 1-4.

Ván đấu đầu, team bạn đã pick một đội hình cấu rỉa quá mạnh với khả năng đi đường áp đảo so với VGM và đã chứng minh điều này ngay sau đó khi lấy đi gần như mọi trụ của đại diện Việt Nam. Đương kim vô địch GCS đã kiểm soát thế trận quá tốt và chỉ để mất duy nhất một trụ sau hơn 20 phút thi đấu.

Ván đấu thứ hai, đội tuyển V Gaming di chuyển chủ động hơn tuy nhiên ONE vẫn tận dụng được lợi thế và liên tục gây áp lực để giành chiến thắng cuối cùng cũng như là vươn lên dẫn trước 2-0.

So với hai ván trước, ván thứ ba là lúc ONE thể hiện phong độ hủy diệt của mình với khả năng lăn cầu tuyết quá ghê gớm. Các thành viên VGM không thể có được một mạng hạ gục nào trong suốt cả ván đấu và ván thứ ba khép lại nhanh chóng với chiến thắng tiếp theo dành cho đương kim vô địch GCS.

Tuy nhiên, ở ván thứ tư thì điều kỳ diệu đã xuất hiện. Đây vẫn là một ván đấu mà ONE kiểm soát quá tốt và lấy đi toàn bộ cả 3 đường của VGM, tưởng chừng như trận đấu này sẽ kết thúc với kết quả 4-0. Thế nhưng họ đã thành công lật kèo trong một tình huống giao tranh thiếu người và con bài Florentino đã múa quá ghê gớm để lấy về cả Caesar. Cuối cùng, VGM đã giành được chiến thắng đầu tiên.

Dù vậy, V Gaming không thể đưa trận đấu này đến ván thứ 7 dù cho đã có thời điểm dẫn trước so với ONE. Như vậy, cánh chim Vàng đen đã gãy trước ONE Team Esports và đại diện Việt Nam chỉ còn một cơ hội duy nhất tại giải đấu AIC 2022 lần này.

Viết bình luận