Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Tốc Chiến: Cập nhật 3.3 – giảm hồi chiêu cuối cho hàng loạt tướng, Riot Games hướng tới những trận đấu có tốc độ cao hơn

EE-ONE-D 11/07/2022 05:20

Hàng loạt vị tướng sẽ được giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu cuối trong bản cập nhật 3.3 sắp tới.

Mới đây, trong video tổng quan bản cập nhật 3.3, Alan Moore, giám đốc sản xuất tựa game đã lên tiếng về việc Riot muốn đẩy nhanh tốc độ trận đấu, cũng như giúp mọi người chơi có cơ hội đóng góp và tác động mạnh lên ván đấu. Do đó, trong bản cập nhật 3.3 sắp tới, hàng loạt những vị tướng, bao gồm cả những cái tên sở hữu chiêu cuối cực mạnh và có tiềm năng thay đổi cục diện giao tranh như Galio, Seraphine, Ashe, Shen.

Ở thời điểm hiện tại, đã có đến 33 tướng có tên trong đợt giảm thời gian hồi chiêu cuối này. Chắc chắn, việc giảm thời gian hồi kỹ năng mạnh mẽ nhất của hàng loạt tướng như vậy sẽ khiến meta trở nên biến động. Cụ thể, danh sách những chiêu cuối được hồi bao gồm:

Rất nhiều cái tên trong danh sách trên là những tướng sở hữu chiêu cuối có tính tạo đột biến vô cùng cao. Ví dụ, với việc những kỹ năng như Siêu anh hùng giáng thế của Galio hay Nhất thống của Shen được giảm đến 10 giây sẽ khiến những tình huống giao tranh nhỏ lẻ nhanh chóng trở thành giao tranh chênh lệch nhân sự và có khả năng rất cao cả 2 sẽ cùng quay trở lại trong meta sau để cạnh tranh với những đấu sĩ gánh đội ở đường Baron.

Chắc chắn với việc giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu cuối trong bản cập nhật sau, thời gian của một trận đấu vốn đã ngắn nay sẽ càng trở nên ngắn và nhanh hơn với những pha giao tranh dồn dập. Ngoài ra, bản cập nhật 3.3 còn mang đến rất nhiều những thay đổi về chỉ số khác như buff từ bùa lợi rồng, cân bằng tướng, bản đồ mới, trang phục mới và một số trang bị mới sẽ được tiếp tục cập nhật trong những bài viết sau.

Viết bình luận