Sever của Valorant đang gặp sự cố khiến cộng đồng người chơi trên toàn thế giới không thể truy cập vào game

Dr. Eddie 21/06/2022 14:37

Người chơi trên khắp thế giới đã báo cáo sự cố ngừng hoạt động sau khi các vấn đề lan rộng với kết nối máy chủ khiến họ không thể chơi truy cập vào tựa game FPS này.

Nhiều khu vực đang chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về vấn đề Valorant với việc người chơi hoàn toàn không thể đăng nhập vào máy chủ của trò chơi. Hiện tại, vẫn chưa biết chính xác nguyên nhân gây ra sự cố server bị shutdown này là gì.

Trên kênh Twitter của mình, nền tảng theo dõi trực tuyến DownDetector cho biết  Valorant hiện đang gặp sự cố ngừng hoạt động trên toàn thế giới, điều này đã vô tình kick toàn bộ người chơi khỏi trò chơi và khiến hầu hết mọi người không thể đăng nhập. Hầu hết các báo cáo đều chỉ ra sự cố với kết nối máy chủ và Riot cũng đã xác nhận trên trang trạng thái dịch vụ của mình.

Vào thời điểm bài viết được đăng tải, Riot vẫn chưa thể khắc phục hoàn toàn tình trạng kể trên. Còn nhớ, lần cuối cùng Valorant gặp vấn đề tương tự như thế này là sự ra mắt của Episode 4 với nhiều thay đổi lớn.

Thông thường, phía nhà phát triển của Valorant sẽ đăng tải thông báo trên kênh Twitter của mình mỗi khi họ hoàn thành xong các bản quick-update để sửa lỗi. Tuy nhiên, nếu truy cập vào tài khoản này, những bài đăng gần nhất đều tập trung vào việc PR cho bản đồ mới Pearl cùng với Valorant Episode 5 mà thôi.

Điều này đồng nghĩa với việc Riot sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể tìm ra nguyên nhân và khắc phục được tình trạng kể trên. Hy vọng rằng tình trạng này sẽ sớm được giải quyết để người chơi có thể sớm quay trở lại với tựa game yêu thích của mình. 

Viết bình luận