Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

SBTC lấn sân thị trường tài chính "hề hước" hay lời ám chỉ Celebity sắp từ giã sự nghiệp game thủ?

Bạch Thiển 21/07/2021 09:59

Tuy chỉ là thông báo thành viên mới nhưng với dòng máu danh hài, thầy Ba cùng những người học trò đã khiến các fan cười bò.

Sau nhiều lần tạm hoãn, VCS mùa hè 2021 đã buộc phải hoãn vô thời hạn do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Bên cạnh đó, như các bạn đã biết chính Covid 19 cũng đã tước đi cơ hội tới MSI năm nay của GAM Esports và sắp tới là giải đấu CKTG danh giá. Đây quả là một tin buồn cho các đội tuyển thuộc khuôn khổ giải đấu quốc nội VCS cũng như người hâm mộ LMHT nước nhà.

Quá chán nản với việc các giải đấu bị đóng băng, SBTC bất ngờ có động thái phá vỡ không khí ảm đạm của làng eSports bằng status đăng đàn thông tin của các thành viên mới. Không ai khác, đó chính là các "chuyên gia" này bao gồm "Quái vật phân tích đáy vực" BaRoiBeo, "Chuyên gia vẩy nến" Celebrity và "Trúa tể ma trận" Violet.

Theo đó, động thái này đã khiến người hâm mộ ngã ngửa khi biết rằng thầy Ba cũng những người học trò lại đang tiếp tục công cuộc tấu hài ngay cả khi VCS tạm hoãn. Đây chính là trend mới nói về các chủ tịch trẻ thời 4.0 với khả năng gấp thếp tới 100% tổng lượng tài sản sau vài tháng, trong khi ông hoàng cổ phiếu thế giới Warren Buffett chỉ có thể kiếm về 20% mỗi năm.

Chuyên gia...à mà thôi.

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều nghi vấn đặt ra khi Celeb xuất hiện ngang hàng 2 người thầy. Nhiều ý kiến cho rằng với Easylove đang ngồi tại phòng stream của SBTC, liệu câu chuyện xạ thủ quốc tế từ giã sự nghiệp xạ thủ, nhường lại cơ hội cho Easylove để trở thành HLV có là sự thật và bài đăng tưởng rằng hề hước nêu trên chính là điềm báo? Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Game8 mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức sốt dẻo khác nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận