Nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, SofM vẫn gắn bó cùng LPL Mùa Xuân 2023 với một vai trò mới

Aries1604 16/01/2023 07:07

SofM hứa hẹn sẽ còn có nhiều hoạt động thú vị trong khoảng thời gian sắp tới.

LPL Mùa Xuân 2023 đã chính thức khởi tranh với những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Đối với người hâm mộ LMHT Việt, đây là mùa giải có lẽ giảm đi đôi chút cảm xúc khi SofM không còn thi đấu.

Sau mùa giải 2022, SofM đã quyết định chia tay WBG khi hết hạn hợp đồng. Không chỉ vậy, Duy Cầu Giấy bất ngờ đưa ra thông báo không gia nhập bất kì đội tuyển nào để thực hiện những dự định cá nhân.

Anh chàng quay trở về Việt Nam để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân và stream để giao lưu với người hâm mộ. Ngoài ra, SofM cũng sẵn sàng đảm nhiệm những vai trò mới như tư vấn cho các đội tuyển VCS, caster,..

NHM sẽ quen thuộc hơn với hình ảnh streamer SofM trong năm 2023
NHM sẽ quen thuộc hơn với hình ảnh streamer SofM trong năm 2023

Dù không còn thi đấu tại LPL nhưng SofM vẫn sẽ có những hoạt động liên quan đến LPL Mùa Xuân 2023. Cụ thể, trên fanpage của SofM mới đây thông báo về việc anh chàng trở thành co-streamer chính thức tại LPL Mùa Xuân 2023.

“Hi anh em,

SofM sẽ là 1 trong các kênh co-stream chính thức của LPL mùa xuân 2023 ~

Sắp tới chúng ta sẽ có các nội dung xem LPL hoặc video phân tích trận đấu trên kênh Youtube SofM nhé anh em” – Fanpage SofM thông báo.

SofM trở thành 1 trong những co-streamer chính thức tại LPL Mùa Xuân 2023
SofM trở thành 1 trong những co-streamer chính thức tại LPL Mùa Xuân 2023

Đây là một tin khá vui với fan SofM nói chung và NHM LPL nói riêng khi sẽ được thấy SofM có thể tham gia bình luận hoặc đưa ra những phân tích, nhận định các trận đấu tại LPL Mùa Xuân 2023. Với kiến thức cũng như kinh nghiệm thi đấu dày dặn, SofM chắc chắn sẽ đem đến người xem những thông tin bổ ích và góc nhìn đa chiều về từng game đấu.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế. 

Viết bình luận