Jack vượt qua Sơn Tùng nhận giải nghệ sĩ Đông Nam Á suất xắc và có hoạt động đột phá tại WeChoice Awards 2020

Hakikun 23/01/2021 00:44

Tối 22/1, Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2020, Jack nhận giải thưởng Ca sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice Awards 2020.

Tối 22/1, tại Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2020 với chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam đã chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC (TP.HCM). WeChoice Awards 2020 năm nay vinh dự được trao giải thưởng âm nhạc cho 3 hạng mục đề cử bao gồm: Ca sĩ có hoạt động đột phá, Music Video của năm và Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng.

​​

Một trong những giải thưởng được người hâm mộ quan tâm nhiều nhất phải kể hạng mục đề cử Ca sĩ có hoạt động đột phá. Chỉ ngay trước thềm lễ trao giải 1 ngày, Jack đã xuất sắc vượt qua Sơn Tùng M-TP để chiếm lấy ngôi đầu của hạng mục này.

Tính đến thời điểm 23h59' ngày 21/1 (thời gian đóng cổng bình chọn), Jack đã xuất sắc sở hữu 540.452 lượt vote. Với sự đồng lòng của fandom Đom Đóm, không ai khác, Jack đã xuất sắc được xướng tên tại hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá.

Nam ca sĩ bày tỏ sắp tới cũng sẽ đóng góp nhiều cho những điều diệu kỳ của đất nước. Giọng ca Hoa Hải Đường cũng gửi lời nhắn nhủ với fandom Đóm rằng fan chính là nguồn sáng, là tất cả những gì mà nam ca sĩ có.

 Jack đã hoạt động vô cùng năng suất và có cho mình nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Với sự cống hiến ngày đêm với nghệ thuật cùng những tình cảm của khán giả, Jack là nam nghệ sĩ vô cùng xứng đáng với giải thưởng ca sĩ có hoạt động đột phá của giải thưởng WeChoice Awards 2020.

Viết bình luận