Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Hướng dẫn kiểm tra lại stats của bạn trong Valorant thông qua Year in Review

Dr. Eddie 27/12/2021 15:59

Ở thời điểm hiện tại, người chơi sẽ không thể kiểm tra các stats mình đã đạt được trong Valorant thông qua một website khác không thuộc Riot Games nhưng bạn vẫn có thể có được cái nhìn tổng quan về mọi thứ, từ các trận thắng, sát thương gây ra, thậm chí là độ chính xác của các phát bắn thông qua tính năng Year in Review.

Như vậy là đã hơn 1 năm kể từ ngày Valorant chính thức đến với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Cho dù bạn từng phải lượn lờ khắp các luồng livestream trên TwitchTV để sở hữu key trải nghiệm phiên bản Beta hay mới chỉ làm quen với tựa game này gần đây thì tất cả đều phải thừa nhận rằng Valorant đã gây được tiếng vang lớn đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Nhằm kỷ niệm những thành tựu mà Valorant đã đạt được trong thời gian qua, Riot Games hiện đang cung cấp cho người chơi một bản tóm tắt về stats trong game của họ thông qua email đã đăng ký. Được biết, các thống kê này bao gồm số trận thắng, sát thương gây ra cũng như là KDA,.... Tuy nhiên, một số người chơi vẫn chưa nhận được email; nếu rơi vào trường hợp này, bạn có thể thực hiện một vài thao tác kiểm tra để tạo nên sự khác biệt.

Bước đầu tiên hãy kiểm tra địa chỉ email đã được liên kết với tài khoản Riot của bạn. Trong trường hợp bạn không nhớ chính xác mình đã liên kết email nào, hãy đăng nhập vào trang quản lý tài khoản của Riot Games, nó sẽ cung cấp gợi ý về email mà bạn đã sử dụng. Nếu không thấy trong phần Hộp thư đến, hãy kiểm tra phần Spam (Thư rác)

Nếu vẫn không thấy bất cứ email nào, hãy đăng nhập tài khoản của bạn vào website của Riot Games, di chuyển đến mục Communication Preferences và tick vào mục Communication from Riot Games. Điều này sẽ cho phép Riot gửi các số liệu thống kê cho bạn thông qua email đã liên kết. 


Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, bạn sẽ nhanh chóng nhận được một email chưa số liệu thống kê tổng thể của mình trong Valorant. Trong trường hợp vẫn không nhận được bất cứ email nào, hãy đợi 1 thời gian và Riot Games sẽ sớm cung cấp cho bạn.

Bằng cách thực hiện những kiểm tra này, bạn có thể tự cho mình cơ hội xem số liệu thống kê về Valorant của mình từ năm đầu tiên.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận