Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

HLV Ren tuyên bố từ chức nếu SGB không được dự CKTG 2022 và phản ứng “bất ngờ” đến từ các tuyển thủ

Aries1604 31/07/2022 13:17

Dù chưa có một giai đoạn lượt đi như kỳ vọng nhưng HLV Ren vẫn đang rất quyết tâm đưa SGB trở lại đúng phong độ.

Tương tự như GAM, SGB là đội tuyển được đánh giá rất cao trước khi bước vào VCS Mùa Hè 2022. Thầy trò HLV Ren đã có màn trình diễn ấn tượng tại MSI 2022 khi lọt vào đến TOP 6. Chính thành tích này của SGB đã giúp cho VCS có được 2 slot tại CKTG 2022 diễn ra vào cuối năm.

Trở lại VCS Mùa Hè 2022, Bầy Trâu bất ngờ cho thấy sự xuống phong độ rõ rệt khi phải nhận đến 3 thất bại liên tiếp. Sau đó SGB phần nào lấy lại được sự tự tin bằng những chiến thắng quan trọng, trong đó có thắng lợi trước GAM. SGB khép lại giai đoạn lượt đi với thành tích 3 chiến thắng, 4 thất bại.

SGB gặp khá nhiều khó khăn ở giai đoạn lượt đi
SGB gặp khá nhiều khó khăn ở giai đoạn lượt đi

Trước sự vươn lên mạnh mẽ của các đối thủ còn lại, SGB chắc chắn sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều ở giai đoạn lượt về. Lúc này vai trò của HLV Ren sẽ càng trở nên quan trọng hơn khi SGB luôn được biết đến với rất nhiều những bài dị mà đem lại hiệu quả.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, HLV Ren đã thể hiện sự quyết tâm bằng việc tuyên bố sẽ không làm HLV của SGB nữa nếu team không được đi CKTG 2022. Trước đó, Ngài Ren cũng từng thông báo từ chức nếu SGB không lọt TOP 6 MSI và cuối cùng các thành viên Bầy Trâu đã làm được.

HLV Ren tự tin tuyên bố
HLV Ren tự tin tuyên bố

Anh từng có hành động tương tự tại MSI 2022
Anh từng có hành động tương tự tại MSI 2022

Động thái cứng rắn của HLV Ren có lẽ đã khiến các tuyển thủ SGB có phần bất ngờ. Để rồi những Hasmed, Shogun hay BeanJ đều vào để lại bình luận với cùng 1 nội dung: “Muốn qua team khác lắm rồi,nhưng lại nói "Khéo" !!!”.

Trước mắt thầy trò HLV Ren sẽ phải cố gắng cạnh tranh cho một vị trí trong TOP 4. Để làm được điều đó cũng không hề dễ dàng khi SGB sẽ phải cạnh tranh với những đối thủ rất mạnh khác như GAM, TS, SE và CES. Cũng không thể đánh giá thấp những đội tuyển đang nằm TOP dưới như GE, TW hay ASE.

Hasmed, Shogun và BeanJ để lại bình luận hài hước
Hasmed, Shogun và BeanJ để lại bình luận hài hước

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.​

Viết bình luận