Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Đâu là kịch bản “khả thi” nhất cho SGB vượt qua Vòng Play-in CKTG 2022?

Aries1604 13/09/2022 07:05

Dù phải gặp những đối thủ cực kì mạnh trong bảng nhưng cơ hội để SGB vượt qua Vòng khởi động vẫn là rất cao.

Mới đây, lễ bốc thăm chia bảng CKTG 2022 đã chính thức diễn ra. Cả GAM và SGB đều được đánh giá là rơi vào bảng “tử thần”. Tuy nhiên không phải vì thế mà cả 2 không có cơ hội để làm nên những điều bất ngờ.

SGB sẽ là đội bắt đầu hành trình CKTG 2022 từ vòng Play-in. SGB rơi vào bảng B gồm những đối thủ là DragonX (LCK), Royal Never Give Up (LPL), MAD Lions (LEC), İstanbul Wildcats (TCL) và Isurus (LLA). Vòng Khởi Động sẽ diễn ra từ 29/9 đến 04/10 tại Mexico.

SGB rơi vào bảng B tại Vòng Play-in CKTG 2022
SGB rơi vào bảng B tại Vòng Play-in CKTG 2022

Dù phải gặp những đối thủ đến từ LCK và LPL nhưng cả HLV Ren cùng những tuyển thủ SGB đang vô cùng tự tin vào cơ hội đi tiếp của Bầy Trâu. Với thể thức của Vòng Play-in, SGB hoàn toàn có thể tiến đến Vòng bảng mà không phải chạm trán với những DRX hay RNG ở những cặp trận BO5 căng thẳng.

Vậy đâu là kịch bản “khả thi” nhất cho SGB? Với tương quan lực lượng và sức mạnh các đội thì không ngạc nhiên khi RNG và DRX sẽ là 2 đội tuyển cạnh tranh cho ngôi vị nhất bảng. Nhiệm vụ của SGB ngoài thi đấu hết sức trong từng trận đấu sẽ phải giành chiến thắng trước những IW và ISG.

SGB chỉ cần đứng TOP 4 bảng B để đánh 1 trận BO5 với đội hạng 3 (kịch bản đẹp nhất là MAD). Nếu thắng trong cặp trận này SGB sẽ gặp đội đứng thứ 2 tại bảng A. Vượt qua được trận đấu này SGB sẽ chính thức góp mặt tại Vòng bảng CKTG 2022 tại Mỹ. Nhìn chung các đối thủ tại Bảng A thì SGB đều có khả năng vượt qua.

SGB hoàn toàn có cơ hội vượt qua Vòng Play-in
SGB hoàn toàn có cơ hội vượt qua Vòng Play-in 

Trước mắt cả SGB và GAM sẽ phải vượt qua “Vòng” đầu tiên là xin cấp thị thực đến Mỹ để có thể góp mặt tại CKTG 2022 đúng thời hạn. Chúc cho 2 đại diện của VCS sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong quá trình xin VISA để có thể tranh tài tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tình sau 2 năm vắng bóng.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.  

Viết bình luận