Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Cựu tuyển thủ của GAM Esports trở thành tân HLV của Cerberus Esports

xalotho 15/11/2019 08:45

MỤC LỤC [Hiện]

Sở hữu một đội hình không hề yếu kèm với đó là một HLV Hàn, Á quân một thời Cerberus lại thi đấu cực kỳ tệ hại trong 2 mùa giải gần đây. Thành tích yếu kém này rõ ràng đã vượt qua giới hạn của ban lãnh đạo bầy chó địa ngục. Họ nhận ra đội tuyển cần một vị HLV mới và người được được chọn không ai khác là Archie.

Dòng status chào mừng Archie của Cerberus

Với những ai là fan hâm mộ LMHT có lẽ không lạ gì với cái tên này. Gắn bó với nền liên minh huyền thoại Việt Nam từ những ngày đầu, cựu tuyển thủ của GAM Esports đã giành được vô số giải thưởng, nổi bật nhất trong số đó là 2 lần tham dự chung kết thế giới vào năm 2012 và 2017. Kiến thức và sự am hiểu về tựa game MOBA này của Archie có lẽ chẳng thua kém gì HLV Tinikun và Yuna của GAM Esports, và đây là điều mà CES rất cần lúc này.

Sự am hiểu của Archie  không hề thua kém bất cứ HLV nào tại VCS

Trong quá khứ, có nhiều thông tin cho rằng Archie sẽ trở thành HLV của GAM thay cho Tinikun lui về hậu trường. Tuy nhiên chính bản thân chàng béo cũng đã phủ nhận thông tin trên  và khẳng định anh chưa từng dẫn dắt binh đoàn áo vàng đen một ngày nào. Giờ đây với việc được bổ nhiệm thành tân HLV của CES, chúng ta hãy cũng đón xem liệu anh có màn đến làn gió mới nào cho VCS hay không nhé.

Từng có lời đồn Archie sẽ dẫn dắt GAM trong quá khứ

Viết bình luận