Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Những điểm mạnh mà ứng dụng đọc truyện tranh Toonder Comics đang sở hữu

TungTQ 23/09/2022 15:22

MỤC LỤC [Hiện]

Thị trường truyện tranh ở Việt Nam được đánh giá rất cao bởi dân số trẻ nên lượng độc giả rất lớn, nhu cầu giải trí của người dân được nâng cao. Bên cạnh đó là công nghệ hiện tại đang rất phát triển với nhiều thiết bị phục vụ từ máy tính, mobile,...

Trong vô vàn những trang web và ứng dụng đọc truyện tranh “lậu” thì Toonder Comics là “tân binh” tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên không phải vì non trẻ mà ứng dụng này không có những ưu điểm để người dùng lựa chọn, trong bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm danh những thế mạnh mà Toonder Comics đang sở hữu nhé!

Điều đầu tiên phải nhắc tới đó chính là Toonder Comics, bạn sẽ chẳng phải lo bộ truyện yêu thích mà bạn đang theo đọc bỗng biến mất khi bị đánh bản quyền, các truyện mà oonder Comics sở hữu đều là những bộ truyện tranh hấp dẫn có bản quyền rõ ràng về mọi mặt pháp lý bạn sẽ yên tâm thưởng thức mà không phải lo nghĩ nhiều.

Là sản phẩm được đầu tư và phát triển có bài bản, Toonder Comics đem lại trải nghiệm tốt và thân thiện với người dùng, các thao tác, chế độ đọc rất mượt mà không gặp tình trạng giật lag, không chứa quảng cáo độc hại nên người dùng an tâm khi đọc truyện.

Như đã nói ở trên Toonder Comics được phát triển và đầu tư bài bản nên đội ngũ hỗ trợ sẽ giải quyết những sự cố người dùng gặp phải một cách nhanh chóng với đội ngũ hỗ trợ và CSKH chuyên nghiệp

Toonder Comics sở hữu tính năng tích điểm đổi quà hấp dẫn, bạn có thể kiếm điểm trong Toonder Comics và sử dụng để đổi các vận phẩm, mã coupon, code game ngay trong ứng dụng.

Ngoài ra còn nhiều năng hấp dẫn đang đợi các bạn khám phá trên app Toonder Comics, đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

Với những điểm mạnh kể trên Toonder Comics tự tin là ứng dụng đọc truyện tranh, là nơi giải trí lành mạnh với game thủ Việt Nam.

Hiện Toonder Comics đang có sẵn trên Apple Store và Google Play Store, các bạn có thể tải Toonder Comics về trải nghiệm ngay hôm nay qua đường link: https://bit.ly/toonderg8

Viết bình luận