Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

DualSense: Một số tính năng sắp sửa có trên tay cầm Xbox

Lucy 15/07/2021 08:42

Lần chỉnh sửa tiếp theo của gamepad Xbox Series X / S có thể kế thừa một số tính năng DualSense của Sony, ông chủ Xbox Phil Spencer đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn mới. Bộ điều khiển PS5 là duy nhất cho động cơ cảm ứng mạnh mẽ và chính xác hơn và kích hoạt thích ứng, và cả hai đều rất ấn tượng. Trong khi đó, gamepad Xbox mới cảm thấy khá giống với gamepad cũ tuy nhiên nó vẫn tuyệt vời theo 1 cách nào đó.

Phil Spencer nói với Kinda Funny khi được hỏi về các gói phần cứng Xbox: "Chúng tôi chắc chắn đang nghĩ về các loại thiết bị khác nhau có thể mang nhiều trò chơi hơn đến nhiều nơi hơn. Có lẽ có một số công việc mà chúng tôi sẽ làm trên bộ điều khiển. Tôi nghĩ Sony đã làm một công việc tốt với bộ điều khiển của họ và chúng tôi xem xét một số điều đó và có những điều chúng ta nên làm”.

Nếu Microsoft chèn các tính năng này vào gamepad Xbox, điều đó có thể có nghĩa là lần đầu tiên những chiếc tay cầm tương thích với PC—ít nhất là đối với các tựa game của bên thứ nhất của công ty. DualSense của Sony có thể được sử dụng trên PC, nhưng không có phần mềm nào hỗ trợ công nghệ tốt nhất của nó, đó là một phần lý do tại sao gamepad Xbox vẫn là bộ điều khiển tốt nhất để chơi game PC.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Spencer cũng tái khẳng định sự mơ hồ của công ty đối với VR và AR, ít nhất là nơi Xbox quan tâm." Chúng tôi đang theo dõi những gì xảy ra trên PC," anh nói. "Vì nó liên quan cụ thể đến VR, trải nghiệm tốt nhất mà tôi từng thấy là Quest 2 và tôi chỉ nghĩ rằng [bản chất] không bị ràng buộc và dễ sử dụng trong khả năng của nó không yêu cầu nó được kết nối với Xbox theo bất kỳ cách nào."

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận