Cửu Âm Mobile: Đường Môn từ nay có thể xưng bá với Mê Hồn Tiêu?

Swordsman 06/09/2016 20:00

(Game8) - Võ học cổ phổ trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile là tuyệt kĩ làm nên sức mạnh hùng bá của từng môn phái (có sử dụng vũ khí phù hợp). Với môn phái Đường Môn, Mê Hồn Tiêu có giúp phái này lấy lại thế cân bằng phần nào?

Trong phiên bản update gần đây - Võ Lâm Chí Tôn - một phần quan trọng trong nội dung cập nhật mới là việc NSX Snail Games bổ sung thêm các võ học mới. 

Cùng với Thánh Hỏa Lệnh, Mê Hồn Tiêu là võ học đáng chú ý nhất, đặc biệt với môn phái Đường Môn.

Mê Hồn Tiêu trong đấu trường Hoa Sơn

Từ trước, Đường Môn vẫn được xem là một thế lực không mấy nổi trong chốn võ lâm Cửu Âm. Một phần vì còn giới hạn trong phương thức đánh, phần khác - phần chủ yếu nhất - là thiếu hẳn võ học cổ phổ.

Cổ phổ Mê Hồn Tiêu có làm nên chuyện?

 

Đường Môn, ngoài võ học bản phái Kim Xà Thích và bộ giang hồ Thần Phong Quyết, thì tuyệt nhiên không có bộ võ nào sử dụng vũ khí chủy thủ mà môn phái này sử dụng.

Đường Môn là phái chịu không ít những thiệt thòi trong game. Và nay, Snail Games cuối cùng cũng "dành chút gì đó" cho môn phái này với việc trang bị cổ phổ đầu tiên - Mê Hồn Tiêu.

Mê Hồn Tiêu sử dụng chủy thủy, là võ học sở trường đánh viễn chiến. Nổi bật với động tác xoay người tung chiêu khá lạ.

 

Mê Hồn Tiêu trong Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile

 

Tuy nhiên, Mê Hồn Tiêu không phải dễ dàng thi triển, nhất là sau khi ngự chiêu thành công. Nhân vật lùi lại phía sau và tự động phòng thủ bằng ngự chiêu. Bù lại damge cổ phổ này thuộc hàng "khủng", nhanh chóng triệt hạ đối phương.

 

Nhìn chung, Mê Hồn Tiêu là cổ phổ đánh khá hay, đường nét nhân vật thi triển đẹp, mau lẹ. Dù không quá tầm cỡ như Thái Cực Quyền, Đả Cẩu Bổng, song cổ phổ này cũng phần nào giúp Đường Môn cải thiện được vị thế trên đấu trường Hoa Sơn Luận Kiếm nói riêng và giang hồ Cửu Âm Mobile nói chung.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận