Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Liên Quân Mobile: Những điều bạn cần biết về Chế độ 3 Vs 3 - Bản đồ Cao Nguyên Xanh

San Bằng Tất Cả 20/02/2017 13:30
Tin tài trợ

(Game8) - Chế độ 3vs3 hay còn được gọi là Đấu bộ ba có rất nhiều điểm thú vị và mới lại so với bản đồ 5v5 Miền đất hứa thông thường. Bạn đã từng phiêu lưu trong Cao Nguyên Xanh chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá về chế độ này nhé!

Chế độ Đấu bộ ba có thể được chơi ở chế độ Đấu thường (đấu tổ hợp PvP, Người vs Máy) và chế độ Tùy chọn với bản đồ Cao nguyên xanh bao gồm 1 đường di chuyển chính và 2 khu vực tài nguyên rừng.

>> Vị tướng nào là khắc tinh của Nakroth?

Mục tiêu chính của các Kiện Tướng vẫn sẽ là phá hủy nhà chính của đối phương. Và để làm được điều đó thì các bạn phải vượt qua 2 trụ bảo vệ bên ngoài, các đợt lính cùng tướng của kẻ địch.

Nếu không thích đấu với tướng địch từ cấp độ đầu tiên, các bạn có thể lựa chọn cách vào 2 bãi rừng trên - dưới để tiêu diệt quái vật rừng và sở hữu các bùa lợi rồi đảo ra giúp đồng đội.

Khu vực rừng trên có 5 bãi quái vật chiếm đóng. Tiêu diệt chúng các bạn sẽ nhận được vàng. Ngoài ra khi tiêu diệt Tiểu Quỷ bạn sẽ có được bùa lợi Tăng 30% tốc độ di chuyển và 20% giảm hồi chiêu trong 30 giây.

Khu vực rừng dưới có 5 bãi quái vật rừng khác hung dữ hơn nhưng phần thưởng đem lại khi tiêu diệt cũng sẽ hậu hĩnh hơn. Chúng ta không còn cặp đôi Khổng lồ lực - thuật sĩ ở 2 bên cánh rừng nữa mà thay vào đó sẽ là 2 Khổng lồ lực sĩ đứng hai bên cùng quái nhỏ cận vệ. Tiêu diệt 2 gã khổng lồ này sẽ giúp bạn Tăng khả năng hồi phục máu và năng lượng.

Cai quản khu rừng này là Rồng hắc ám, con rồng này sẽ cho bạn những phần thưởng được cộng dồn theo số lần tiêu diệt như sau:

Lần 1: bùa lợi Rồng hắc ám giúp bạn hồi phục 1% máu trong 12 giây.

Lần 2: tăng sát thương lên trụ giúp bạn phá hủy trụ nhanh hơn.

Lần 3: cường hóa 30% sát thương.

Ngoài những bùa lợi có được sau khi tiêu diệt quái rừng, hãy chú ý tới bùa lợi miễn phí giúp tăng tốc độ chạy này nhé!

>> Cách chia đường chính xác nhất trong Liên Quân Mobile

Trên đây là những thông tin tổng quan về chế độ Đấu bộ ba (3vs3). Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi phiêu lưu tại bản đồ Cao Nguyên Xanh. Đừng quên theo dõi Game8 để cập nhật những thông tin mới nhất về game Liên Quân Mobile nhé.

Viết bình luận