Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Tài tử James Bond và vợ kỷ niệm 25 năm ngày cưới, tình yêu thực sự là đây chứ đâu

Gà Béo 03/08/2018 16:19

Cái tên James Bond của chàng điệp viên điển trai 007 có lẽ không còn xa lạ gì với khán giả, được miêu tả như một "tay chơi" thứ thiệt nhưng ngoài màn ảnh anh lại là người đàn ông mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn.

Pierce Brosnan là một trong những tài tử nổi tiếng nhất từng thủ vai điệp viên 007 trên màn ảnh, anh đã có vợ và 2 con trai. Khác với đời tư sóng gió của nhiều ngôi sao khác, truyện tình lãng mạn của chàng điệp viên 007 ngoài đời còn đẹp không kém bất cứ kịch bản phim nào. Nam diễn viên người Anh đã phải lòng cô phóng viên Keely Shaye Smith tại một bữa tiệc vào năm 1994. Bảy năm sau đó họ kết hôn tại một địa điểm lãng mạn,  Tu viện 785 tuổi Ballintubber Quận Mayo, nước Anh.

Brosnan, không bao giờ né tránh chia sẻ cảm xúc của mình về người vợ thân thương Keely Shaye Smith, anh đăng một bức ảnh trên Instagram với hình ảnh bản thân và vợ đang nhìn đắm đuối vào mắt nhau với chú thích, "Cảm ơn vì tình yêu của em dành cho tôi trong 25 năm qua."

Trong suốt 25 năm bên nhau, Brosnan luôn biết cách giữ lửa yêu thương với bạn đời của mình, anh chia sẻ với tạp chí People một chuyến đi nghỉ ngắn ngày tại Santa Barbara.  "Vợ tôi và tôi đã đi một chuyến đi ngắn đến Santa Barbara - chúng tôi đã dành cho một ngày cuối tuần lãng mạn tại một căn nhà và thưởng thức rượu rang hảo hạng. Chúng tôi không nghe bất kì bản nhạc nào mà chỉ lắng nghe giọng nói của nhau và mở ra thế giới riêng của cả hai."

"Cô ấy có một thứ sức mạnh khiến tôi không thể sống thiếu cô ấy. Khi cô ấy nhìn tôi, tôi cảm thấy bản thân thật yếu đuối." Brosnan chia sẻ.
Nam diễn viên Pierce Brosnan chưa bao giờ sợ thể hiện tình yêu của mình dành cho vợ Keely Shaye Smith

Hai người gặp nhau năm 1994 trong khi Keely đang làm việc tại Cabo San Lucas

Hôn nhân giữa họ được tổ chức vào năm 2001 tại một tu viện cũ ở Anh

Brosnan và Smith có hai cậu con trai Dylan, 21 và Paris, 17


Và cả bốn tạo nên một gia đình tuyệt đẹp

Ngôi sao của 'Mama Mia! Here We Go Again​ nói với Independent rằng anh yêu và chia sẻ niềm đam mê với vợ mình


“Cô ấy có một thứ sức mạnh khiến tôi không thể sống thiếu cô ấy. Khi cô ấy nhìn tôi, tôi cảm thấy bản thân thật yếu đuối ”


Hiện tại, thậm chí trải qua 25 năm sau, cặp đôi vẫn không thể xa rời nhauĐối với Brosnan, chìa khóa cho cuộc hôn nhân của họ là thời gian chất lượng