Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Robert Downey Jr. đã kết thúc với nghiệp diễn hay chỉ kết thúc với Marvel?

Gạo 24/05/2019 10:15
Tin tài trợ

Sau khi xem Avengers: Endgame, một trong những khoảnh khắc khó quên nhất phải nói đến chính là giây phút cuối cùng của Robert Downey Jr. Sự kết thúc của Iron Man chính là hành động kịch tính nhất trong suốt 22 bộ phim của Marvel.

Khi Robert Downey Jr. nói lời từ biệt thì cũng đồng nghĩa với việc, chúng ta sẽ không còn nhìn thấy anh trong bất kì bộ phim nào khác của Marvel, nhưng anh sẽ là một "người sắt" trong một "đấu trường" khác. Vì vậy, cũng giống như "bằng chứng cho thấy Tony Stark có một trái tim", thì Robert Doewney Jr. cũng có một sự nghiệp phía trước.

Đó chính xác là những gì Marvel sẽ làm. Họ cho các nhân vật dừng lại, hoặc tái cấu trúc lại các nhân vật của thế hệ trước để chuẩn bị cho một giai đoạn mới của MCU. Và giai đoạn này, các bộ phim sẽ không chủ yếu dựa vào các siêu anh hùng chúng ta từng biết trong suốt 1 thập kỉ qua như Captain America, Thor, Iron Man và Hulk.

Trong thực tế, Marvel đã bắt đầu xây dựng nền tảng, những Black Panther và Captain Marvel không quá bị bão hòa như Spider Man và Iron Man, và cả hai đều đạt được những thành công ngoạn mục, thậm chí Black Panther từng là "con gà đẻ trứng vàng" và còn được đề cử Oscar cho hạng mục Hình ảnh xuất sắc nhất.

Như vậy, sau Avenger: Endgame, RDJ đang chuẩn bị cho những điều gì? Anh không có ít hơn 5 bộ phim đang trong giai đoạn sản xuất. Và những điều sắp diễn ra sẽ là:

All Star Weekend: Là câu chuyện về hai người bạn thân (RDJ và Gerard Butler) tạo nên một đối thủ cho cầu thủ bóng rổ yêu thích của họ. Được chấp bút và đạo diễn bởi Lamie Foxx.

Pinocchio: Downey dự kiến sẽ đóng vai người tạo ra con rối Geppetto trong phiên bản chuyển thể mới của đạo diễn Ron Howard. Hi vọng rằng nó được thể hiện tốt hơn phiên bản của Roberto Benigni.

Sherlock Holmes 3: Marvel không phải là franchise duy nhất mà Downey có. Anh dự định sẽ tái xuất trong phần tiếp theo của series thám tử này vào tháng 12 năm 2021.

Untitled John Brinkley biopic: Đây là câu chuyện về một kẻ lừa đảo tự xưng là bác sĩ, truyền bá danh tiếng của mình thông qua y học giả và các bài phát thanh. Bộ phim được đạo diễn bởi Richard Linklater, người làm nên tên tuổi của Boyhood và Dazed and Confused.

The Voyage of Doctor Dolittle: Câu chuyện nổi tiếng này đã được dựng thành phim ít nhất hai lần: một phiên bản nhạc kịch năm 1967 nhưng không mấy tiếng tăm và một phiên bản năm 1998 có sự tham gia của Eddie Murphy cũng không được thành công lắm. Nó được dự kiến lên sóng vào tháng 1, thời điểm Hollywood không biết làm gì khác ngoài việc cho ra mắt các bộ phim.

Tuy nhiên, những gì đã trải qua vẫn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của Robert Downey Jr. Là nhân vật quan trọng nhất của MCU, không phải là không có lý khi cho rằng anh sẽ trở lại dưới bất kì hình thức nào. Anh chắc chắn có thể xuất hiện trong những cảnh hồi tưởng, và cái bóng của Tony Stark lờ mờ hiện ra trong trailer của Spider Man: Far from Home. Một số người còn gợi ý rằng, RDJ có thể trở về trong giọng nói của một nhân vật như Jarvis.

Viết bình luận