Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Bất ngờ lí do thật sự khiến Captain Marvel mất tích 20 năm khỏi trái đất

Gạo 13/04/2019 08:26
Tin tài trợ

Cuối cùng thì những bí ẩn trong suốt khoảng thời gian Captain Marvel mất tích cũng đã được Marvel giải đáp.

Tuy gây tranh cãi về mặt nội dung nhưng Captain Marvel cũng đã hoàn thành nhiệm vụ giới thiệu nhân vật Carol Danvers (Brie Larson) đến công chúng. Cuối phim, nữ siêu anh hùng bay ra ngoài vũ trụ để giúp tộc Skrull tìm kiếm ngôi nhà mới rồi mất tích mãi đến khi Nick Fury (Samuel L. Jackson) gửi tin nhắn cầu cứu. Cuối cùng thì lí do cô nàng du hí hơn 20 năm chẳng về cũng đã được Marvel tiết lộ trong một đoạn clip ở sự kiện CinemaCon.

Đoạn clip được tiết lộ bắt đầu từ credit của "Captain Marvel".

Theo những gì được miêu tả lại, đoạn clip có liên quan mật thiết đến after-credit đầu tiên của Captain Marvel và cả 2 trailer của Endgame. Ngay khi nhận được tin nhắn và trở về trái đất, Carol ngồi hỏi chuyện nhóm Avengers gồm Captain America(Chris Evans), Black Widow (Scarlett Johansson) và War Machine (Don Cheadle) về những gì vừa xảy ra. Nghe xong, cô đứng lên và nói rằng sẽ đi tìm giết Thanos (Josh Brolin).

Rồi chuyển sang màn trò chuyện với nhóm Avengers.

Những người còn lại cho rằng họ phải hành động chung như một đội. Steve nói rằng: "Chúng tôi biết ở trên kia là lãnh địa của cô nhưng đây cũng là cuộc chiến của chúng tôi." Đoạn clip chuyển cảnh sang Nebula (Karen Gillan) bước vào và chỉ địa điểm "khu vườn" của Thanos. Rocket Raccoon (Bradley Cooper) dùng hình chiếu 3 chiều để tìm ra địa điểm của hành tinh này, đồng thời phát hiện ra tên Titan điên đã sử dụng Viên đá Vô cực thêm lần nữa.

Cảnh này xuất hiện trong trailer và cả đoạn clip trong CinemaCon.

Bruce Banner (Mark Ruffalo) sợ rằng họ không đủ sức nhưng Carol khẳng định giờ đã có cô tham chiến. War Machine nói : "Này cô kia. Mọi người trong căn phòng này đều phải hi sinh vì cuộc sống siêu anh hùng rồi. Cô đã ở đâu suốt thời gian qua?" Carol đáp lời: "Có rất nhiều hành tinh trong vũ trụ này và thật tiếc là không phải cái nào cũng được nhóm Avengers bảo vệ."

Lúc này, Thor (Chris Hemsworth) đứng dậy nhìn Captain Marvel và lấy chiếc búa như những gì diễn ra trong trailer 2. Đoạn clip kết thúc với hình ảnh nhóm Avengers ngồi trong phi thuyền bay ra vũ trụ hệt như Special Look vừa ra mắt ngày 02/04.

Như vậy, Carol đã dùng khoảng thời gian 20 năm để bảo vệ các hành tinh khác.

Như vậy, 24 năm lưu lạc trong vũ trụ đã được Carol dùng để bảo vệ các hành tinh khác trong dải ngân hà. Điều này cũng giải thích vì sao cô nàng có trang phục khá khác lạ trong đoạn after-credit. Nếu có Captain Marvel 2, các nhà làm phim có thể sẽ tập trung vào khoảng thời gian này hơn là mốc hiện tại.

Avengers: Endgame sẽ ra rạp vào ngày 26/04 sắp tới.

Viết bình luận