Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Top 3 tựa game chuyển thể từ truyện tranh tuyệt hay mà bạn không nên bỏ lỡ

Gà Béo 31/01/2019 16:38
Tin tài trợ

Nếu đã là một fan cứng của các nhân vật truyện tranh thì quả thực rất khó để bỏ qua những tựa game được xây dựng trên tên tuổi của những huyền thoại dưới đây.

Dành cho fan của 7 viên ngọc rồng - Dragon Ball FighterZ

Mặc dù trước đó, một loạt những trò chơi dựa trên bộ manga nổi tiếng Dragon Ball đã được ra mắt. Tuy nhiên, để nói trò chơi mô phỏng lại đúng nhất so với manga thì có lẽ chỉ có Dragon Ball FighterZ.

Trò chơi thuộc thể loại đối kháng, đồ họa 2D, các đòn thế hay các dạng biến hình của Goku, Vegeta, Cell,... đều được mô phỏng lại bám sát so với nguyên tác. Bên cạnh đó, nhịp độ mỗi trận đấu trong FighterZ rất nhanh và thực sự hấp dẫn. Hệ thống các nhân vật được update liên tục, bám sát cả bộ truyện mới nhất là Dragon Ball Super.

Dành cho fan của nhẫn giả làng Lá - Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Cốt truyện của Ultimate Ninja Storm 4 tiếp nối cuộc đại chiến Ninja đang dang dở ở phần trước. Game sẽ đưa người chơi đi đến đoạn kết của cuộc đại chiến Ninja lần thứ tư, chính thức kết thúc câu truyện kéo dài đến 72 tập truyện tranh kể về Uzumaki Naruto.

Ultimate Ninja Storm 4 được chia làm 5 chương chính đi kèm với một số nhiệm vụ phụ khá thú vị nhưng không ảnh hưởng đến cốt truyện của game. Những nhiệm vụ phụ này này sẽ mang lại những góc nhìn đa chiều về các nhân vật trong Naruto mà nhiều bạn sẽ không ngờ tới.

Dành cho fan của Vua hải tặc Luffy - One Piece Pirate Warriors 3

Đây là tựa game mà nếu bạn là fan của Luffy và những cuộc hành trình đi tìm kho báu không nên bỏ qua. Phần chơi chiến dịch của Pirate Warriors 3 sẽ bám sát cốt truyện trong nguyên tác với các trận đánh được lồng ghép khéo léo. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp cho bạn một chế độ tự do, cho phép người chơi thoải mái chu du theo ý thích.

Về cơ chế gameplay, Pirate Warriors 3 có sự tương đồng lớn với Dynasty Warriors. Điều này cũng dễ hiểu vì cả 2 trò chơi đều từ cùng một nhà là Koei Tecmo mà ra. Mặc dù đồ họa trên bản PC bị cắt giảm kha khá so với bản console nhưng thế giới hải tặc trong One Piece Pirate Warriors 3 vẫn sẽ hoàn toàn hút hồn người hâm mộ.

Viết bình luận