Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Not a Hero, DLC tiếp theo của Resident 7 đậm chất hành động qua đoạn gameplay đầu tiên

Tường Tạ 22/09/2017 08:46

(Game8) - DLC miễn phí sẽ tập trung nhiều vào mảng hành động hơn nhưng độ kinh dị vẫn được thể hiện rất rõ.

Not a Hero là bản DLC được mong đợi từ rất lâu của Resident Evil 7, ban đầu được dự tính ra mắt vào mùa xuân vừa qua nhưng bị delay do Capcom muốn đảm bảo chất lượng được tương đồng với game chính. Bản mở rộng hoàn toàn miễn phí này sẽ cho người chơi nhập vai vào một gương mặt thân quen của series, Chris Redfield, anh lính vô cùng bad ass đã từng đi thông vô số zombie. Không như chàng quay phim ẻo lả Ethan Winters trong game gốc, Chris thể hiện rõ kinh nghiệm lâu năm của mình trong việt sử lí zombie, người chơi sẽ lại một lần nữa được quay về với cảm giác bắn Zombie đã tay như ở những phần chơi trước.

Lại một lần nữa nhập vai vào Chris Redfield

 

Not a Hero tiếp nối ngay sau sự kiện diễn ra trong game chính, tuy nhiên lại đi theo một mạch truyện gần như khác hẳn. Chris phải đi điều tra một khu hầm mỏ bị bỏ hoang sau khi những đội trước đó đã bị tiêu diệt sạch, Chris và người chơi sẽ phải đương đầu với hàng đàn Zombie, xác sống, có nhiều loại lần đầu xuất hiện, khác với những gì mà Ethan từng xử lí. Có vẻ như tài nguyên của Chris cũng nhiều hơn là Ehan, vũ khí cũng hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, và ngay cả cách chiến đấu của Chris cũng hiệu quả hơn thấy rõ. Ngoài bắn súng thông thường ra, Chris còn máu đến nỗi dám đẩm thẳng vào mồm lũ zombie như Onepunch-man, khiến chúng một là bị choáng và đẩy lùi, 2 là ngay lập tức văng đầu. Cơ chế đỡ, parry cũng được thể hiện khá rõ trong đoạn gameplay, giúp người chơi đỡ đòn và đồng thời đẩy lùi kẻ địchh nếu sử dụng đúng thời điểm.

Đi cùng với Not a Hero là DLC End of Joe. Bản mở rộng cuối cùng trong bộ 3 DLC trả tiền kể về số phận của con gái Jake và Marguerite sau khi mạch chuyện của game gốc kết thúc. Bối cảnh game sẽ đưa người chơi đến một vùng đầm lầy ẩm ướt khác để đối mặt với những kẻ thù mới để khám phá những bí ẩn cực kì gây sốc. Mức giá mua lẻ của End of Joe là $15, nhưng những người đã sở hữu Season Pass sẽ được tự động cập nhật bản mở rộng này. Hoặc với những người chơi mới hẳn, phiên bản Definite Edition của game cũng sẽ được ra mắt cùng ngày, đây là phiên bản đầy đủ của game bao gồm cả game gốc và 3 bản DLC trả tiền, và tất nhiên là cả DLC free của game nữa. Tất cả sẽ có mặt vào ngày 12 tháng 12 năm nay trên cả 3 hệ máy PC, Xbox One và PS4.

Resident Evil 7 tung 2 bản DLC mới cùng với phiên bản Definitve Gold Edition

_______________________________

Tham gia thảo luận và chia sẻ game miễn phí mới nhất tại group Cộng đồng yêu game PC - Consolehttps://www.facebook.com/groups/yeugamepc/