Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Ninja Sub-Zero bước vào đấu trường Injustice 2

Tường Tạ 13/07/2017 11:07

(Game8) - Tuy nhiên để được chơi Sub-Zero thì game thủ vẫn phải bỏ ra một khoản phí nho nhỏ.

Sub-Zero là nhân vật DLC mới nhất được thêm vào game đối kháng Injustice 2. Tuy nhiên chỉ những người chơi đã mua 1 trong 4 bản Fighter Pack 1, the Ultimate Pack, The Ultimate Edition hoặc Digital Deluxe Edition mới có thể chơi ngay lập tức Sub-Zero, hiện tại nhân vật này vẫn chưa được NetherRealm bán lẻ mà phải đợi đến ngày 18 tháng 7 với giá 6$. Gói Fighter Pack 1 có giá 20$ bao gồm Red Hood đã được ra mắt tháng trước, Sub-Zero và cuối cùng là StarFire dự tính sẽ được cập nhật vào game trong tương lai gần tới đây.

Là một trong 2 nhân vật kinh điển của Mortal Kombat, Sub-Zero đến với đấu trường Injustice với bộ kĩ năng thường thấy của mình nhưng đã có những nâng cấp để trở thành một trong những nhân vật khó chịu nhất game. Ngoài tạo vũ khí từ băng như trong Mortal Kombat, Sub-Zero phiên bản mới còn có những combo khó đỡ hơn khi tạo được cùng lúc 2 bản sao bằng băng chặn mọi đòn tấn công của kẻ địch cũng như khóa chân chúng lại, Sub-Zero đồng thời cũng có thể sử dụng phân thân để tấn công, một là tạo bản sao rồi ném hoặc ngay lập tức phóng thích 1 bản sao ngay thẳng mặt đối thủ của mình. Kĩ năng được yêu thích Ground Freeze được trở lại, khiến cho đối thủ bị trượt chân hoặc đóng băng vị trí của chúng lại. Còn vô vàn những kĩ năng khác nữa phù hợp cho từng hoàn cảnh mà Sub-Zero phải đối mặt.

Sub-Zero

Dựa theo lịch trình ra mắt của Sub-Zero và Red Hood chúng ta có thể đoán được StarFire sẽ được xuất hiện vào tháng 8 tới đây, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có thông báo chính thức gì từ nhà phát triển cả. Số lượng nhân vật sẽ được thêm vào game dưới dạng DLC trong Injustice sẽ ít nhất có 9 người. Hiện tại game chỉ độc quyền trên 2 hệ máy console, chưa có thông tin gì về việc NetherRealm sẽ port game lên PC cả.