Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Nhiều game thủ kêu trời hỏi cách tắt luồng stream của Nam Blue trong vô vọng

VGA 29/12/2019 16:31

Nam Blue là một streamer có tiếng với những màn live stream sấy x6 x8 thần thánh luôn khiến người xem hồ nghi về việc anh chàng này có sử dụng hack hay không.

Dĩ nhiên khi đã dính nghi án sử dụng hack thì ngay cả những việc show tay hay thể hiện ghìm tâm đều không phải là câu trả lời thỏa đáng đối với nhiều game thủ. Chính vì vậy có thể nói Nam Blue hiện là có khá nhiều anti fan trong cộng đồng, có người thì chửi bới nhưng cũng có người chọn cách "nước sông không phạm nước giếng" cứ lờ đi cho đôi bên nhẹ gánh.

Ấy thế mà cũng khá oái ăm khi facebook liên tục hiển thị luồng stream của anh chàng này trên dòng thời gian của nhiều game thủ. Có câu "một khi đã ghét thì thở thôi cũng làm người khác khó chịu" trong trường hợp này quả đúng là cực chẳng đã cho nhiều game thủ không muốn nhìn thấy mà luồng stream cứ đập thẳng vào mắt người dùng facebook một cách nổi bật.

cứ hiện lù lù như này thì ai cũng thấy khó chịu

muốn tắt đi cho xong nhưng không biết phải làm sao?

ngay cả khi chặn page thì luồng stream cũng sẽ hiện ra gây khó chịu cho những người không thích 

Rõ ràng đây không phải là lỗi của Nam Blue cũng chẳng phải lỗi của cộng đồng game thủ nhưng thiết nghĩ facebook nên có cơ chế ẩn stream từ những người mình không muốn xem thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với hiện tại.

Viết bình luận