Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Giải đấu chính thức Overwatch League sẽ được phát sóng trên ESPN, Disney và ABC

Gà Béo 12/07/2018 14:59

Mặc dù với người chơi tại Việt Nam cái tên Overwatch không còn mang lại sự hấp dẫn như thủa ban đầu nhưng với cộng đồng quốc tế thì đó lại là câu truyện khác.

Overwatch hiện dù không đắt khách nhưng vẫn đang có số lượng người chơi ổn định kèm theo đó là các giải đấu chuyên nghiệp thường xuyên được tổ chức phục vụ cộng đồng người hâm mộ. Mới đây, Blizzard đã tính đến việc mở rộng hơn tầm ảnh hưởng cũng như khả năng phục vụ nhiều đối tượng người xem các giải đấu của Overwatch.


Trong một thông báo mới đây, Blizzard đã khẳng định những giải đấu chuyên nghiệp sắp tới của OverWatch sẽ được phát sóng trên truyền hình như ESPN2, Disney XD và ABC. Thỏa thuận này bao gồm phát sóng trực tiếp và phát lại đầy đủ các trận đấu trong giải.


Đây không phải là lần đầu tiên ESPN phát sóng một chương trình esports. Chương trình The International trong năm 2014 phát sóng giải đấu Dota 2 là một thành công vang dội của nền tảng Esport trên kênh này. Dẫu vậy, việc phát sóng trực tiếp giải đấu OverWatch lần này đối với ESPN vẫn là một bước tiến lớn thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng những người yêu truyền hình và Esport.