Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Game hành động chặt chém siêu chất Dead Cells ấn định ngày khởi chạy bản Early Access, đồ họa thấp nhưng cực kì hấp dẫn

HNAQ 12/07/2018 12:27

Sau những tin đồn về ngày khởi chạy chính thức của game thì cuối cùng NPH Motion Twin quyết định phát hành game vào ngày 7 tháng 8.

Dead Cells là tựa game hành động đưa người chơi đến một hòn đảo nhiều màu sắc rực rỡ, luôn luôn thay đổi và bị nguyền rủa. Bạn sẽ phải chiến đấu với những quái vật ở trên đó, đối mặt với những kẻ thù và thử thách ở trong game. Game đòi hỏi người chơi phải có những bước di chuyển khéo léo và chiến thuật hoàn hảo để thoát khỏi các cạm bẫy cũng như quái thú khỏe mạnh ở từng địa điểm.

Theo thông tin từ NPH game Motion Twin thì Dead Cells sẽ được ra khởi chạy chính thức trên PC từ ngày 7 tháng 8 năm 2018.

Đồ họa "thấp" nhưng chất game thì khỏi phải bàn

Các tính năng, đặc điểm nổi bật trong game:

RogueVania: Cuộc thám hiểm của một thế giới song song, với khả năng phát lại của một lite-lite và mối đe dọa bơm adrenaline permadeath.

Hành động 2D Souls-lite: Khó khăn nhưng chiến đấu công bằng, với hơn năm mươi vũ khí và phép thuật và lối chơi độc đáo, tất nhiên các trợ giúp khẩn cấp để giúp bạn thoát khỏi rắc rối.

Tiến trình phi tuyến: Hệ thống cống rãnh, Ossuary hoặc Remparts? Sau khi mở khóa, khả năng đặc biệt vĩnh viễn cho phép bạn truy cập các đường dẫn mới để đạt được mục tiêu của bạn. Lựa chọn con đường phù hợp với công trình xây dựng hiện tại của bạn, phong cách chơi của bạn hoặc chỉ là tâm trạng của bạn.

Thăm dò: Phòng bí mật, lối đi ẩn, phong cảnh quyến rũ. Hãy dành một chút thời gian để tản bộ các tòa tháp và hít thở trong bầu không khí biển sương mù tươi mát đó ...

Những hình ảnh khác trong game: