Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

[GAME FREE] Mời bạn tải Watch Dogs, The Stanley Parable đang được miễn phí

HNAQ 19/03/2020 08:41
Tin tài trợ

Hai game miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store là Watch Dogs và The Stanley Parable. Các game thủ PC cần phải cài Epic Games Store để nhận chúng từ ngày 19 đến 26 tháng 3.

Watch Dogs là tựa game thế giới mở của Ubisoft được ra mắt vào năm 2014. Sau 2 năm thì phần game mới mang tên Watch Dogs 2 cũng được ra mắt và đón nhận được rất nhiều lời khen từ giới game thủ, dự kiến Watch Dogs: Legion sẽ ra mắt trong năm 2020 này. Game hành động phiêu lưu này sẽ đưa người chơi vào vai hacker Aiden Pearce ở thành phố Chicago giả tưởng. Trong thành phố này, những hệ thống công nghệ có thể bị Pearce khai thác để giúp anh hoàn tất các nhiệm vụ đề ra.

Stanley Parable được phát hành trên PC vào năm 2013, game có nguồn gốc từ bản mod của Half-Life 2 trong năm 2011. Các chuyên gia khen ngợi game nhờ nhiều lựa chọn đa dạng, dẫn đến các kết thúc của game khác nhau: mọi thứ tùy chọn vào quyết định của người chơi.

Hướng dẫn tải game MIỄN PHÍ

B1: Truy cập vào đây để tới trang web có game Watch Dogs

B2: Bấm vào ô FREE là bạn có thể sở hữu nó ở trong thư mục Library

B3: Ở màn hình Checkout, bạn kiểm ra lại đơn hàng ở mục Order Summary chọn Place Order. Nếu bạn nhận thông báo Thank you for buying là xong!

B4: Tải game và bắt đầu chơi

Tương tự với tựa game Stanley Parable bạn truy cập thành công và làm theo bước 2,3

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ.

Viết bình luận